100% Đậu Tốt Nghiệp THPT với Điểm TB Môn Cao Hơn Cả Nước và Tp.HCM

Năm học 2018 – 2019 là năm học mà Thầy và trò trường THCS & THPT Ngọc Viễn Đông có nhiều chuyển biến tích cực trong hoạt động dạy và học. Từ đó gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Tiếp nối những thành tích đáng tự hào về tỉ lệ học sinh Giỏi và Khá trong năm học qua. Một tin vui nữa lại đến với Thầy và trò trường Ngọc Viễn Đông: Các em học sinh lớp 12 niên khóa 2016 – 2019 đã 100% đậu tốt nghiệp THPT Quốc gia với điểm TB môn cao hơn điểm TB của cả nước và của Tp.HCM. Cụ thể:

Bảng so sánh điểm TB môn trong kỳ thi THPT Quốc gia giữa trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông với cả nước và Tp.HCM

Bảng so sánh điểm TB môn trong kỳ thi THPT Quốc gia

Với số điểm đã đạt được. Các em cầm chắc trong tay tấm vé vào các trường Đại học và Cao đẳng trong nước. Sự tận tâm của Thầy cô cùng sự nỗ lực của các em trong năm qua đã được đền đáp xứng đáng.

Thành công của các em sẽ là động lực lớn lao đối với toàn thể nhà Trường. Và cũng là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh khóa sau tiếp tục noi theo.

Một lần nữa xin được chúc mừng thành công của tất cả các em và nhà Trường!