Giải Cầu Lông Giao Hữu Ngọc Viễn Đông Mở Rộng Chào Mừng Năm Mới 2019

Mùa Xuân, mùa của sinh sôi và phát triển. Hoạt động vui tươi, trau dồi Văn – Thể – Mỹ trong dịp Xuân là hòa vào nhịp thở của Đất Trời. Giải cầu lông giao hữu Ngọc Viễn Đông mở rộng mừng năm mới 2019 do trường THCS & THPT Ngọc Viễn Đông tổ chức trên tinh thần và ý nghĩa đó.

Toàn cảnh giải cầu lông giao hữu chào mừng năm mới 2019 - Ngọc Viễn Đông mở rộng

Toàn cảnh giải cầu lông giao hữu chào mừng năm mới 2019 – Ngọc Viễn Đông mở rộng

Các đơn vị tham gia giải cầu lông giao hữu Ngọc Viễn Đông mở rộng 2019:

– Giải cầu lông giao hữu Ngọc Viễn Đông mở rộng 2019 có sự tham gia của các trường THCS quận 12, Hóc Môn: Phan Bội Châu, Trung Mỹ Tây, Nguyễn Vĩnh Nghiệp, Nguyễn An Ninh. Cùng tham gia tranh tài còn có đơn vị tổ chức giải: Trường THCS & THPT Ngọc Viễn Đông.

– Đây là giải cầu lông đồng đội Nam hoặc Nam – Nữ. Thể thức thi đấu giữa các trường: Bốc thăm chia bảng và loại trực tiếp (xem bảng kết quả). Mỗi cặp trường lần lượt thi đấu các trận, theo thứ tự: Đơn – Đôi – Đơn – Đơn – Đôi.

– Giải đấu năm nay, các vận động viên đều rất chất lượng chuyên môn cao. Kĩ thuật đánh cầu và chiến lược thi đấu được đánh giá là rất tốt. Không chỉ có các vận động viên Nam tham gia, năm nay các đại diện đến từ các trường còn có bộ phận không nhỏ là vận động viên Nữ.

– Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, đem đến cho khán giả những pha đập cầu, bỏ nhỏ rất hay và quyết liệt. “Vừa đẹp mắt – vừa giải trí”.  Mặc dù giải đấu giao hữu chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng các vận động viên đều tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi và thi đấu hết mình. Những pha đôi công, những màn rượt đuổi điểm số đầy gay cấn đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn và lôi cuốn.

Hình ảnh giải cầu lông giao hữu chào mừng năm học mới 2019 tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông tài trợ

Thể lệ và thủ tục giải đấu được chuẩn bị và tổ chức 1 cách chuyên nghiệp

– Giải đấu thỏa mãn niềm đam mê thể thao của các học sinh đến từ các trường tham gia. Không kể thắng thua, những nụ cười tươi tắn hiện lên trên gương mặt mỗi vận động viên. Tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình đến từ lực lượng cổ động viên hùng hậu đã phần nào khẳng định thành công của giải đấu.

Các trận cầu diễn ra vô cùng quyết liệt và kịch tính

Kết quả giải cầu lông giao hữu sau ngày dài thi đấu:

Bảng kết quả các trận đấu tại giải cầu lông giao hữu mừng năm mới 2019

Bảng kết quả các trận đấu

– Sau một ngày dài thi đấu giằng co, quyết liệt, cuối cùng cũng đã tìm ra được nhà vô địch của giải đấu giao hữu Ngọc Viễn Đông mở rộng năm nay: Trường THCS Phan Bội Châu. Trong đó, đại diện trường tổ chức – Trường THCS & THPT Ngọc Viễn Đông về đích với vị trí thứ 3

Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông đạt hạng 3 giải giao hữu cầu lông mừng năm mới 2019

Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông về đích với vị trí thứ 3

Hình ảnh trao giải cầu lông giao hữu chào mừng năm mới 2019 tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Vô địch: Trường THCS Phan Bội Châu
Hạng 2: Trường THCS Nguyễn An Ninh
Hạng 3: Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông
2 giải lưu niệm: Trường THCS Trung Mỹ Tây và THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp

Cơ hội để cùng phát triển giữa các trường THCS trên địa bàn:

Hoạt động giao lưu thể thao lần này đã tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe của học sinh. Mối quan hệ, đoàn kết giữa các trường THCS trên địa bàn được thắt chặt. Đó là một trong những nền tảng để  các trường hoàn thành nhiệm vụ giáo dục.

Cùng một số hình ảnh tập thể lưu niệm:

Hình ảnh lưu niệm giải cầu lông mừng năm mới 2019 tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông