Giao Lưu Bóng Đá Giữa Trường Ngọc Viễn Đông và P.GD Vĩnh Long

   Đáp lại buổi giao lưu ngày 29/06/2019 tại Tp.Vĩnh Long. Ngày 13/07/2019 đoàn đại biểu phòng GD&ĐT Tp. Vĩnh Long, do thầy Ngô Thanh Sơn dẫn đầu đoàn đã đến thăm trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông. Tháp tùng với đoàn có hơn 20 lãnh đạo, là Hiệu trưởng và P. Hiệu trưởng các trường tại Tp. Vĩnh Long.

   Sau khi giới thiệu, bắt tay thân mật, hai đoàn đã tổ chức những hoạt động giao lưu vui vẻ.

Trao nhau cờ lưu niệm và cái bắt tay thân hữu giữa thầy Võ Thanh Vân và thầy Ngô Thanh Sơn

Trao nhau cờ lưu niệm và cái bắt tay thân hữu giữa thầy Hiệu trưởng Võ Thanh Vân và thầy Ngô Thanh Sơn – Trưởng phòng GD tp. VĨnh Long

   Trước tiên là sự trao đổi về điều kiện giáo dục của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông, cách thức tổ chức giáo dục của phòng GD&ĐT Tp. Vĩnh Long. Tuy không ký kết gì, nhưng chuyến giao lưu là hàm ý hai bên sẽ thúc đẩy quan hệ hợp tác, giúp đỡ nhau trên con đường giáo dục.

   Vào lúc 10g00, là trận giao hữu bóng đá. Những đôi chân thanh mảnh của đội ngũ lãnh đạo và thầy cô giáo hai bên đã dệt nên những đường bóng thanh tao, dễ mến. Tuy là đá giao hữu, nhưng trận bóng không kém phần sôi nổi. Tuy là nghiệp dư nhưng trận bóng không thiếu những đường bóng nghệ thuật.

   Sáng hôm ấy, sân bóng đá trường Ngọc Viễn Đông (Phường Tân Hưng Thuận, Q.12) tràn ngập những tiếng cười của cầu thủ và khán giả hai bên. Đội bóng của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông với đội bóng của PGD Tp. Vĩnh Long đã góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông và Phòng giáo dục thành phố Vĩnh Long.

Video trận giao hữu bóng đá giữa Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông và P.GD Tp. Vĩnh Long

Giao lưu văn hóa và thể dục thể thao giữa trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông và Phòng giáo dục tp. Vĩnh Long

 

Giao lưu văn hóa và thể dục thể thao giữa trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông và Phòng giáo dục tp. Vĩnh Long

Trân giao hữu bóng đá kịch tính giữa 2 đơn vị

   Có thể nói, trận giao hữu bóng đá này không chỉ nhằm mục đích rèn luyện thể chất mà còn góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, xây dựng mối quan hệ giao lưu và học hỏi giữa hai đơn vị.

   Sau trận giao hữu bóng đá, là tiệc liên hoan giao lưu văn nghệ. Trong không khí đầm ấm của buổi giao lưu, hai bên đã gửi đến nhau những ca khúc rất tuyệt vời.

Giao lưu văn hóa và thể dục thể thao giữa trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông và Phòng giáo dục tp. Vĩnh Long

Hình ảnh tập thể trong buổi giao lưu của 2 đơn vị

   Sau khi sơ thảo về những buổi giao lưu sắp tới. Đoàn đại biểu phòng Giáo dục và Đào tạo Tp. Vĩnh Long lên xe trong luyến lưu, bịn rịn. Xe chạy rồi, nhưng những cánh tay vẫy vẫn lưu lại trong nhau một tình thân khó tả, không nguôi.

Xem “Album ảnh buổi Giao lưu Văn hóa – TDTT giữa trường Ngọc Viễn Đông và P.GD Tp. Vĩnh Long” tại đây.

 

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN