GIỚI THIỆU LÃNH ĐẠO MỚI

Thầy Lê Thành Phước

– Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Hoa Lư, Q. 12

– P. Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn.

CHUYÊN MÔN:

Kỹ sư Công nghệ thông tin – Sư phạm kỹ thuật.

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG:

• Hơn 30 năm gắn bó với ngành giáo dục Tp. HCM, trong đó có 22 năm làm việc ở các trường Phổ thông Tư thục.
  • Các đơn vị và chức vụ đã kinh qua:

–  Trợ lý BGH Trường THCS & THPT Trương Vĩnh Ký (1996-2006), chịu trách nhiệm xây dựng, hỗ trợ và phát triển công nghệ thông tin.

–  Trợ lý Hiệu trưởng, Hội Đồng Quản Trị Trường THCS & THPT Thái Bình (2007-2011), chịu trách nhiệm công tác bồi dưỡng giáo viên, đổi mới phương pháp dạy và học. Biên soạn chương trình kỹ năng sống.

–  Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Hoa Lư quận 12, thành phố HCM (2012-2017).

–  Năm học 2017 – 2018, Thầy về cộng tác với trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông, chức vụ: Phó Hiệu trưởng.

THÀNH TÍCH:

• Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục do Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo tặng.
  • Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh tặng.
  • Chiến sĩ thi đua cấp Sở (Giáo dục và Đào tạo) nhiều năm liền (2008 -2017).

TÂM NGUYỆN:

• Quyết tâm cùng Ban Giám hiệu và toàn thể Hội đồng Sư phạm trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông nỗ lực xây dựng Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông trở thành một trường đạt chuẩn Quốc tế từ CSVC đến kết quả Giáo dục và Đào tạo, đi đầu trong xu thế “Hội nhập Giáo dục Quốc tế – Đào tạo công dân toàn cầu”.
  • Quyết tâm cùng Ban Giám hiệu Trường THCS & THPT Ngọc Viễn Đông xây dựng và kiến tạo một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.
  • Quyết tâm giúp giáo viên, học sinh khơi nguồn sáng tạo, hun đúc đam mê giảng dạy  học tập, và nghiên cứu khoa học.

CAM KẾT:

Hoc sinh  trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông trong tương lai, sau khi tốt nghiệp Phổ thông Quốc gia, không những có thể đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học trong nước mà còn có thể đủ điều kiện và tự tin du học tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng ở nước ngoài.

“NGỌC VIỄN ĐÔNG – MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

THCS và THPT NGỌC VIỄN ĐÔNG
53/1,2,3, Đường ĐHT 02, KP 4, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TpHCM