Hội Thi Cuối Năm “Mừng Xuân – Vui Tết”

   Tết đến xuân về, vào hôm nay ngày 09 tháng 02 năm 2018, trường Ngọc Viễn Đông tổ chức ngày hội thi cuối năm “Mừng Xuân – Vui Tết” cho các em học sinh được hòa mình với không khí Tết như gói bánh chưng, trải nghiệm trò chơi dân gian, thi viết câu đối, trang trí cây mai, mâm ngũ quả.

   Hoạt động trải nghiệm bổ ích

   Học sinh được trải nghiệm các trò chơi dân gian rất thú vị, chưng mâm ngũ quả, viết câu đối, trang trí cây mai ngày Tết, gói bánh chưng… hay tham gia vào cuộc thi tìm hiểu các hoạt động truyền thống của dân tộc ta dưới hình thức trả lời nhanh ở phần một và rung chuông vàng ở phần hai. Kết quả đạt được như sau:

   – Giải nhất: Đội Ngũ Quả

   – Giải nhì: Đội Hoa Mai

   – Giải ba: Đội Câu Đối

   – Giải học sinh xuất sắc: Em Nguyễn Thị Phương Trúc

   Cô Nguyễn Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, hầu hết các hoạt động được phát động, chuẩn bị trước đó với sự tham gia của GV, HS. Thông qua hoạt động sẽ tăng tính đoàn kết, gắn bó giữa trò và thầy. Đây cũng là điều kiện giúp HS có cơ hội tìm hiểu thêm các phong tục, tập quán Tết cổ truyền dân tộc trong và ngoài nước.

   Sau phần thi là buổi liên hoan nhẹ do hội phụ huynh tổ chức. Để các em có dịp ngồi với nhau vừa thưởng thức những món ăn truyền thống vừa hàn uyên tâm sự.

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN