Meeting Kỷ Niệm 60 Năm – Quốc Tế Hiến Chương Các Nhà Giáo 20/11

Tháng 11 lại về, tháng đặc biệt của những người với sứ mệnh “người lái đò tri thức”. Những ai từng cắp sách đến trường chắc hẳn sẽ hoài niệm về những điều đẹp đẽ nhất của một “thời áo trắng”. Mà ở đó họ có thầy cô, có bạn bè, có trường, có lớp… Để tạo cơ hội cho học sinh có dịp tri ơn Thầy Cô. Cũng như thay lời cám ơn của BGH nhà Trường đến tập thể hội đồng sư phạm – Những người thầy, người cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS & THPT Ngọc Viễn Đông. Nhân ngày 20/11/2018, Thầy và trò trường Ngọc Viễn Đông đã tổ chức buổi lễ “Meeting kỷ niệm 60 năm – Quốc tế hiến chương các nhà giáo 20/11” trong không khí vui tươi, long trọng và đầy ý nghĩa.

Toàn cảnh buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Toàn cảnh buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia đông đủ của mọi người

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu đại biểu. Buổi lễ đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo học sinh, quý vị đại biểu, quý CMHS, BGH nhà Trường, CBNV và quan trọng hơn cả là toàn thể quý thầy cô toàn Trường.

Tại buổi lễ, Th.S Võ Thanh Vân – HT nhà Trường đã lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Võ Thanh Vân - Hiệu trưởng trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông phát biểu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Võ Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu nhân ngày 20/11

Ban đại diện CMHS thường xuyên đồng hành, kết hợp với nhà trường để giáo dục học sinh. Giúp đỡ và động viên quý thầy cô giáo, góp phần xã hội hoá giáo dục. Tại buỗi lễ, đại hiện hội CMHS lên tặng hoa cho Trường chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Công ty TNHH DV KD Thanh Bình kính tặng nhà Trường 225 bộ trang phục và đạo cụ biểu diễn sân khấu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Công ty TNHH DV KD Thanh Bình kính tặng nhà Trường “225 bộ trang phục và đạo cụ biểu diễn sân khấu”

Ban đại diện hội CMHS tặng hoa nhà Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ban đại diện hội CMHS tặng hoa nhà Trường nhân ngày 20/11

Thay lời tri ơn của học sinh toàn Trường gửi đến quý thầy cô. HS Nguyễn Thoại Ngân – Lớp 10B phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành cho thầy cô giáo. Và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đồng thời đã trao tặng những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đến quý thầy cô giáo. (Xem chi tiết nội dung tại đây)

Để đáp lại lời tri ân của học sinh toàn Trường. Thầy giáo Vũ Văn Linh thay mặt tập thể hội đồng sư phạm nhà Trường gửi lời cám ơn đến toàn thể hoc sinh, cảm ơn sự quan tâm của quý CMHS, các cấp lãnh đạo địa phương. Và hứa sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của “Người lái đò thầm lặng trên dòng sông tri thức”. (Xem chi tiết nội dung tại đây)

Tại buổi Meeting cũng đã diễn ra phần trao giải cho các cuộc thi phát động phong trào. Nhằm chào mừng ngày Quốc tế hiến chương nhà giáo 20/11 như: Giải thao giảng, giải tập thể học tốt, giải cá nhân học tốt, giải đồng diễn khiêu vũ, giải trang trí báo tường, giải viết về nhà trường, thầy cô…

Hình ảnh trao giải thưởng trong đợt phát động phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Hình ảnh trao giải thưởng cho đợt phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để ôn lại những hình ảnh truyền thống, những ca khúc một thời của tuổi học trò. “Công diễn ca múa nhạc” như là những món quà tinh thần mà các em dành tặng thầy cô giáo:

1. Múa sen Bánh trôi nước ( Lớp 10C)

2. Hát múa Đi học xa (Lớp 6, 7, 8)

3. Hát múa Người thầy năm xưa ( Lớp 10B)

4. Múa Chiều trên Bản thượng (Lớp 10A)

5. Múa hát Nghĩa Sư-Đồ(Lớp 9, 11, CLB văn nghệ)

(Xem Video các tiết mục biểu diễn tại đây)

Tiết mục múa sen Bánh Trôi Nước của lớp 10C trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiết mục múa sen Bánh Trôi Nước của lớp 10C

Tiết mục múa hát Đi Học Xa của lớp 6A, 7A, 8A trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiết mục múa hát Đi Học Xa của lớp 6A, 7A, 8A

Tiết mục múa Chiều Trên Bản Thượng, múa Nghĩa Sư - Đồ và hát Người Thầy Năm Xưa của học sinh trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiết mục múa Chiều Trên Bản Thượng của lớp 10A, hát Người Thầy Năm Xưa của lớp 10B và múa Nghĩa Sư – Đồ của lớp 9,11,CLB Văn nghệ

Những ánh mắt, những nụ cười thay cho những tình cảm quý giá nhất mà học sinh trường Ngọc Viễn Đông đã gửi gắm đến quý thầy cô của mình. Khép lại buổi meeting trong không khí đầy lắng đọng với những tấm hình lưu niệm.

Hình ảnh lưu niệm sau buổi lễ meeting nhân ngày 20/11 của tập thể hội đồng trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Hình ảnh lưu niệm sau buổi lễ của toàn hội đồng nhà Trường