Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trường THCS – THPT Ngọc Viễn Đông đã tổ chức meeting chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo (1958 – 2017), 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 – 2017).

   Tham dự buổi meeting có đông đủ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường và giáo viên thỉnh giảng, cùng các bậc cha mẹ học sinh. Tại buổi meeting, thầy và trò cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam.

   Sau chương trình văn nghệ tôn vinh thầy cô giáo của các em học sinh. Thầy Võ Thanh Vân_Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, khen thưởng những tập thể và cá nhân xuất sắc trong các phong trào hoạt động của trường lớp. Trong diễn văn, Thầy nhấn mạnh: “Nghề giáo, đó là nghề nghiệp đáng kính trọng nhất trong các nghề đáng kính trọng . . . Nhà giáo là mẫu người hàm chứa mọi đức tính tốt đẹp mà xã hội mong muốn cho mỗi con người: Thanh cao trong giao tiếp, ứng xử; Luôn vượt qua các suy nghĩ tầm thường chịu ảnh hưởng của tiền tài, danh vọng; Tận tâm, tận lực với nghề nghiệp; Hết mực yêu thương, rộng lượng và bền bĩ trong giáo dục; Uốn nắn, ươm mầm cho các tâm hồn non trẻ khát khao tri thức. . . Chính vì vậy, Nhà giáo là một Thiên chức. Qua đó, Thầy cũng nhắc nhở mỗi giáo viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường phải luôn ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của mình để luôn nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp, thực hiện tốt phương châm của nhà trường: MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC.

Thầy Võ Thanh Vân_Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi meeting.

   Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Phạm Ngọc Bảo Trân (lớp 8A1) đại diện cho toàn thể học sinh lên tặng hoa, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô giáo và hứa sẽ trở thành những học sinh ngoan, phấn đấu học tập tốt, làm việc có ích cho cộng đồng và xã hội.

Em Phạm Ngọc Bảo Trân (lớp 8A1) gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô.

   Với sự xúc động sâu sắc, cô Nguyễn Thanh Bình_Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Châu Vũ Linh_Tổng Quản Nhiệm đã thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên phát biểu, bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm tới nhà trường. Qua đó thể hiện niềm vui và sự động viên khích lệ đến toàn thể Hội đồng với niềm hy vọng to lớn về sự phát triển vững mạnh của nhà trường trong những năm sắp tới.

Cô Nguyễn Thanh Bình_Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu.

Thầy Nguyễn Châu Vũ Linh đại diện cho toàn thể giáo viên cũng có đôi lời gửi đến nhà trường.

   Sau meeting, Trường tổ chức trận Chung kết giải cầu lông đơn Nam cấp Trường. Kết quả, em Nguyễn Thế Huy (lớp 7A1) đạt HCV, em Nguyễn Phước Trường (lớp 9A1) đạt HCBHCĐ thuộc về em Lý Vĩ Hưng (lớp 10A1).

Màn đấu hấp dẫn tại trận chung kết

Thầy Võ Thanh Vân_Hiệu Trưởng nhà trường trao Huy chương

   Buổi meeting kết thúc trong không khí ấm áp tình thầy trò, đem đến cho thầy và trò Trường THCS – THPT Ngọc Viễn Đông niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018 và những năm tiếp theo.

   Một số hình ảnh khác trong buổi meeting:

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN