Quán Quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí – Quốc Linh và Quỳnh Nhi nhập học tại Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Quán quân cuộc thi “Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí mùa 3” – Quốc Linh và Quỳnh Nhi nhập học tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động hai năm. Ngọc Viễn Đông đã trở thành ngôi trường được nhiều người biết đến. Cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng và chiến lược giáo dục HỘI NHẬP QUỐC TẾ – GIÁO DỤC CÁ THỂ – GIÁO DỤC TOÀN DIỆN18 CLB trên 3 phương diện Học thuật – TDTT – Nghệ thuật không chỉ là nơi học sinh thỏa mãn các đam mê mà còn là môi trường thuận lợi cho việc ươm mầm nhân tài. Một trong những người nhận ra điều này là ca sỹ Hồ Việt Trung. Ngày 09/07/2019, Hồ Việt Trung đã gửi 2 ca sỹ nhí QUỐC LINH – QUỲNH NHI đến nhập học tại trường.

Quán quân cuộc thi “Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí mùa 3” – Quốc Linh và Quỳnh Nhi hát tặng nhà Trường nhân ngày đầu nhập học

QUỐC LINH – QUỲNH NHI là học trò, là con nuôi của ca sỹ Hồ Việt Trung.

QUỐC LINH – QUỲNH NHI, 2 học sinh vừa đạt giải quán quân của cuộc thi TUYỆT ĐỈNH SONG CA NHÍ mùa 3, do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long tổ chức.

QUỐC LINH – QUỲNH NHI lớn lên từ mảnh đất xa xôi, nghèo khó Quảng Bình, Thừa Thiên. Việc học tập và phát triển tài năng của QUỐC LINH – QUỲNH NHI chắc chắn gặp nhiều khó khăn. Để chung tay cùng ca sỹ Hồ Việt Trung. Trường Ngọc Viễn Đông đã quyết định đỡ đầu cho QUỐC LINH – QUỲNH NHI trong việc học văn hóa. Đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi để các con phát triển tài năng của mình.

Ngay khi vừa đặt chân tới trường. Đã có rất nhiều HS và CMHS đang tham quan tại trường nhận ra đôi quán quân mùa 3 này. Đáp lại sự ái mộ đó các con cũng gửi tới toàn trường những ca khúc rất ngọt ngào, da diết đã làm nên tên tuổi của mình.

Ca sỹ Hồ Việt Trung dẫn Quốc Linh và Quỳnh Nhi đến nhập học tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Ca sỹ Hồ Việt Trung (giữa) cùng Thầy Hiệu trưởng Võ Thanh Vân (phải) và P.HT cô Nguyễn Thanh Bình (trái)

Quán quân Tuyệt Đỉnh song ca Nhí mùa 3 Quốc Linh và Quỳnh Nhi hát tặng nhà Trường khi đến nhập học

Quán quân Tuyệt Đỉnh song ca Nhí mùa 3Quốc LinhQuỳnh Nhi hát tặng nhà Trường khi đến nhập học

Học sinh Trường Ngọc Viễn Đông hân hoan chào đón 2 tân học sinh Quốc Linh và Quỳnh Nhi

Học sinh nhà Trường hân hoan chào đón 2 tân học sinh Quốc LinhQuỳnh Nhi

Cảm ơn hai người mẹ của QUỐC LINH – QUỲNH NHI. Cảm ơn ca sỹ Hồ Việt Trung. Cảm ơn QUỐC LINH – QUỲNH NHI.

Chúc các con sẽ luôn tỏa sáng để phát triển sự nghiệp thành công và rực rỡ. Ngọc Viễn Đông sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ của các con.

Hồ Việt Trung và Diệu Nhi đưa Quốc Linh và Quỳnh Nhi lên ngôi quán quân Tuyệt Đỉnh song ca Nhí mùa 3

Hồ Việt TrungDiệu Nhi đưa Quốc LinhQuỳnh Nhi lên ngôi quán quân Tuyệt Đỉnh song ca Nhí mùa 3

Mời quý vị và các bạn xem thêm một số ca khúc của QUỐC LINH – QUỲNH NHI: