BÀI TẬP CỰC TRỊ CỦA HÀM SỐ PHẦN 2

CỰC TRỊ HÀM SỐ PHẦN 2 . Là một phần rất quan trọng trong chương trình Toán lớp 12. Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia.

Sau khi xem xong video bài giảng lý thuyết học sinh vận dụng làm những bài tập sau đây:

BÀI TẬP CỰC TRỊ HÀM SỐ PHẦN 2:

CỰC TRỊ HÀM SỐ PHẦN 2
  • Hy vọng qua bài dạy sẽ giúp các em có thể ôn tập tốt. Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – Youtube hay Website của trường.Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các em. Chúc các em học tốt và đạt được nhiều kết cả cao trong kỳ thi sắp tới. Thân ái chào tạm biệt các em, hẹn gặp lại các em trong những video bài giảng tiếp theo!
  • Học sinh bấm đăng ký kênh youtube của Trường để theo dõi những bài giảng khác nhé!
  • Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao!