PRACTICE MORE: Vowels – Consonants/Nguyên âm – phụ âm

PRACTICE MORE: Vowels – Consonants/Nguyên âm – Phụ âm. Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG.

• Phonetics là chương trình luôn xuất hiện trong đề thi TN và ĐH. Các em dễ dàng học và làm bài hơn những phần khác. Nó chiếm 1/10 trên tổng số điểm của Bài thi.
  •  Tiếp theo phần Trọng âm là phần “Phát âm của bảng Chữ cái”. Trong phần này, có hai mục: Nguyên âm và Phụ âm.
  •  Hôm nay thầy sẽ giúp các bạn luyện tập kỹ hơn về 2 phần thầy đã dạy tiết trước “Nguyên âm và Phụ âm. Phần này giúp các bạn nhuần nhuyễn trong việc nhận biết và phân biệt các âm được gạch chân. Thầy sẽ giải thích rõ cách làm, qua đó giúp các em tự luyện tập tốt.
  • Hy vọng qua những bài dạy của thầy, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Chúc các em thành thạo để làm tốt phần này.
  • Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trường. Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

EXERCISES: CONSONANTS – VOWELS: NGUYÊN ÂM – PHỤ ÂM

Các em hãy làm bài tập Consonants – Phụ âm sau. Choose the correct answer whose underlined part is differently pronounced from the others.

PRACTICE MORE: Vowels – Consonants/Nguyên âm – phụ âm