BÀI TẬP SỰ ĐỒNG BIẾN VÀ NGHỊCH BIẾN CỦA HÀM SỐ ( P1)

SỰ ĐỒNG BIẾN VÀ NGHỊCH BIẾN CỦA HÀM SỐ (P1). Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG.

• Nội dung của VIDEO này là xét sự biến thiên của một hàm ẩn (hàm không cụ thể, được cho bởi một vài giả thiết nhưng đủ để tìm được các khoảng đơn điệu của một hàm có liên quan tới nó) – Mức độ vận dụng,
  • Kiến thức này không hề có trong các đề thi tự luận trước đây, và hiện tại nó vẫn còn khá mới mẻ với nhiều học sinh lớp 12 vì dường như nó không được đề cập đến trong suốt chương trình giải tích lớp 12 phổ thông. Trong các đề thi THPTQG gần đây, kiến thức này nằm trong khoảng từ câu 31 đến câu 35.
  • Hy vọng qua những bài dạy của thầy, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Chúc các em thành thạo để làm tốt phần này. Mọi thắc mắc gì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trương. Thầy sẽ giải đáp. Chúc các em học tốt!
  •  Xem video lý thuyết tại: SỰ ĐỒNG BIẾN VÀ NGHỊCH BIẾN CỦA HÀM SỐ (P1)

Dạng 1: Xét sự đơn diệu của hàm số:

sự đồng biến

hàm số

Thông tin đăng ký học tại Trường Ngọc Viễn Đông.