BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ESTE – PHẦN 1

TRẮC NGHIỆM ESTE – PHẦN 1 Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG.

• Xem video livetream bài giảng lý thuyết TRẮC NGHIỆM ESTE – PHẦN 1
  • Hy vọng qua những bài dạy của cô, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Nếu các bạn có những thắc mắc hay muốn hiểu sâu hơn về phần này hãy comment ở trang Fan Page của trường hay trong Youtube nhé. Cô sẽ đồng hành cùng các bạn cho tới khi các bạn tham dự kỳ thi tốt nghiệp tới.

Sau khi xem bài giảng lý thuyết học sinh vận dụng làm những bài tập sau:

• Cô hy vọng rằng với hệ thống kiến thức lý thuyết về và bài tập trên đây. Các em sẽ có thêm một tài liệu học tập hữu ích để học tốt hơn môn Hoá học 12. Là cơ sở giúp các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG một cách thành công.
  • Bên cạnh việc nắm vững lý thuyết, các em cần trau dồi nhiều hơn về kỉ năng luyện đề cả tự luận và trắc nghiệm. Có như vậy thì các em sẽ hiểu sâu hơn về bản chất nội dung bài học. Từ đó áp dụng làm bài tập hiệu quả.
  • Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao!