Tuyển Sinh Các Lớp Tiếng Anh IELTS 6.0 có tài trợ- Bảo Đảm Đậu Đại Học – Luyện thi HS Giỏi Olympic

Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông thông báo tuyển sinh các lớp đặc biệt: Chuyên tiếng Anh IELTS đạt từ 6.0 đến 7.0 – Đảm bảo đậu Đại học trên 24 điểm – Luyện thi HS Giỏi Olympic.

1. Lớp 10 Chuyên tiếng Anh IELTS – Đảm bảo đạt 6.0 đến 7.0:

• Được tài trợ bởi chương trình Phát triển IELTS
  • Học phí: Tài trợ toàn bộ học phí IELTS. Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông chỉ thu học phí phổ thông 1,5tr/tháng
  • Đối tượng dự tuyển: Học sinh lớp 10.
  • Điều kiện dự tuyển:
– Đạt điểm 7 môn tiếng Anh trong kỳ thi vào 10: Tuyển thẳng.
– Đạt điểm 5 đến 6,75 môn tiếng Anh trong kỳ thi vào 10 và Kỹ năng nghe nói đạt 3.0. (học sinh phải tham gia 1 bài test)
  • Tổ chức dạy và học:
– Học chương trình chính khóa, phụ đạo Văn – Toán – Lý – Hóa và học tiếng Anh IELTS 6 tiết/tuần.
– Thời gian học: 2 năm, lớp 10 và lớp 11.

Ngọc Viễn Đông - Điểm thi IELTS của Hội đồng Anh
Ngọc Viễn Đông – Điểm thi IELTS của Hội đồng Anh

• Mời xem thêm các chế độ tuyển sinh của trường tại đây

2. Lớp bảo đảm đậu Đại học trên 24 điểm:

Học phí: (Đã bao gồm tất cả các khoản Học phí Phổ thông)

– Học sinh bán nội trú: 160 tr/năm

– Học sinh nội trú: 180 tr/năm

Đối tượng dự tuyển: Học sinh lớp 12.

Điều kiện dự tuyển: Tham gia các bài test đầu vào 3 môn của khối thi.

⦁ Tổ chức dạy và học:

– Lớp dưới 10 học sinh.
   – Giáo viên giỏi, kinh nghiệm LTĐH nhiều năm
   – Kèm học từng học sinh
   – Bố trí giờ học, giải lao hợp lý

3. Lớp Luyện thi học sinh Giỏi thi Olympic:

Học phí: 2.250.000vnđ/tháng, KHUYẾN HỌC 10%, CÒN 2.000.000vnđ/tháng (Nếu là học sinh giỏi năm học 2019 – 2020 thì giảm thêm 20%, còn 1.600.000vnđ/tháng)

Đối tượng dự tuyển: Học sinh lớp 10, 11.

Điều kiện dự tuyển:

– Học sinh giỏi năm học 2019 – 2020: Tuyển thẳng.
– Diện học sinh khác: Test đầu vào môn muốn thi Olympic.

Tổ chức dạy và học:

– Học chương trình Phổ thông và tiếng Anh giao tiếp 41 tiết.
– Bồi dưỡng học sinh giỏi 4 tiết/tuần.

Bài đọc thêm về tuyển sinh các lớp đặc biệt:

8 LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS

• Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc Gia:

– Theo hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia, từ kỳ thi năm 2017 Bộ GD&ĐT quy định miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ ILTS 4.0 trở lên. Vì vậy, nếu ôn thi IELTS và đạt chứng chỉ cao ngay từ khi học phổ thông, các bạn không cần phải lo lắng về thi tốt nghiệp nữa. Học IELTS từ cấp 2,3 chính là xu hướng hiện nay được các phụ huynh lựa chọn cho các con học.

• Miễn học tiếng Anh tại Đại học:

– Khi lên học đại học, các bạn đều phải học tiếng Anh. Nhưng nếu có chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ được miễn học tiếng Anh trong 1,2 năm đầu trong thời gian theo học nếu phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra.
  • Được xét tuyển riêng vào các trường Đại học lớn:

Tin cực vui hơn cho các bạn học IELTS từ THPT là một số trường trong năm vừa qua cũng đã thông báo xét tuyển riêng với yêu cầu có chứng chỉ IELTS 6.5. Cụ thể, những yêu cầu cần thực hiện:
   – Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
   – Có điểm 2 môn thi nằm trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (không điểm liệt và không phải môn ngoại ngữ).
   – Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại Đại học:

– Các trường đại học hiện nay đều bắt buộc cần chuẩn đầu ra tiếng Anh dù cơ bản hay theo chứng chỉ do đó học IELTS sẽ đáp ứng được yêu cầu đó cho các bạn, ra trường đúng thời hạn.

• Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài:

– IELTS – International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế), được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất. Đây là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

• IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng:

– Có bằng IELTS xin được việc gì? Với tấm bằng này, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ được “nâng lên” rất nhiều.

• Phục vụ làm việc tại nước ngoài – Phát triển sự nghiệp:

• Phục vụ định cư tại nước ngoài:

– IELTS không chỉ giúp bạn làm việc tại các nước nói tiếng Anh mà còn là mảnh ghép quan trọng để bạn định cư tại những nước này.