Album Ảnh Lễ Kết Nạp Đoàn năm học 2020 – 2021

Lễ kết nạp Đoàn nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông. Để đảm bảo quyền lợi về công tác chính trị cho học sinh sau khi học xong bậc THPT. Việc tham gia đứng vào hàng ngũ Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là rất quan trọng, cần thiết, thuận lợi để các em có thể tiếp tục học lên Đại học, Cao đẳng, trung cấp hoặc tham gia công tác xã hội tại địa phương. Nay nhà Trường tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới, là những học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức trong việc học tập và có tinh thần học hỏi cầu tiến.

Thời gian: 08g00 – 10g00, ngày 25 tháng 04 năm 2021

Địa điểm: Nhà tưởng niệm Nguyễn An Ninh

Thành phần tham dự:

1. Thầy Võ Thanh Vân – Hiệu trưởng;
  2. Thầy Nguyễn Khắc Khanh – Phó hiệu trưởng;
  3. 67 học sinh tham gia kết nạp Đoàn;
  4. Cán bộ NV – GVCN các lớp;
  5. Đại diện Đoàn cấp trên.

Tiến trình buổi Lễ kết nạp Đoàn:

1. Ổn định tổ chức;
  2. Nghi thức chào cờ;
  3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;
  4. Đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới, quyết định trao thẻ Đoàn của Đoàn cấp trên;
  5. Trao Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới, trao thẻ Đoàn và gắn huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới;
  6. Đoàn viên mới đọc lời hứa;
  7. Đại diện Đoàn cấp trên hoặc cấp ủy phát biểu giao nhiệm vụ;
  8. Phát biểu của Ban Giám hiệu nhà Trường;
  9. Chào cờ bế mạc lễ kết nạp Đoàn;
  10. Dâng hương tưởng niệm, học tập, ôn truyền thống, tìm hiểu lịch sử tại nhà tưởng niệm Nguyễn An Ninh.

NGỌC VIỄN ĐÔNG – MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC