Phát Biểu Của Thầy Vũ Linh Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Năm Học 2018 – 2019

Thầy Vũ Linh thay mặt hội đồng sư phạm trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông phát biểu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Vũ Linh thay mặt hội đồng sư phạm nhà Trường phát biểu

   Kính thưa Ban giám hiệu, quý Thầy Cô, ban đại diện CMHS cùng toàn thể học sinh thân mến!

   Hàng năm, cứ đến ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cả nước cùng tổ chức lễ để tôn vinh những đóng góp của các thầy cô. Những người đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ. Mang đến cho đời những tài năng, cho xã hội những con người đầy nhân phẩm.

   Hưởng ứng với không khí tươi vui và sôi nổi này. Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông đã tổ chức ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này, tôi xin thay mặt toàn thể GV – CNV trường nói lên đôi điều suy nghĩ của mình về trọng trách mà thầy cô giáo đang gánh vác trên vai.

   Thật là vui và vinh dự nhưng không kém phần âu lo. Vì những gì mình làm luôn góp phần vào sự phồn vinh của đất nước, của dân tộc. Mang trên vai những trọng trách ấy, thầy cô chúng tôi luôn phải cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, để xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội.

   Tôi nguyện với lòng sẽ cống hiến hết những gì mà khả năng mình có thể. Để luôn mang đến niềm vui và tiếng cười trên khuôn mặt thuần khiết và trong sáng của các em học sinh yêu dấu.

    Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn cuộc đời, đã mang đến niềm tin và ý chí cho những thầy cô giáo như tôi, đã ngày đêm âm thầm đưa từng thế hệ sang dòng sông tri thức.

Thầy Vũ Linh (GV Anh ngữ) – Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN