Hội Nghị Cha Mẹ Học Sinh Đầu Năm Học 2018 – 2019

   Trong quá trình phát triển nhân cách và tri thức cho học sinh. Hoạt động giáo dục giữa nhà Trường và gia đình là không thể tách rời. Chính vì vậy, để nâng cao chất lượng đào tạo. Cũng như gắn kết mối quan hệ, hợp tác giữa nhà Trường và CMHS trong công tác giáo dục. Sáng ngày 16/09/2018, Trường Ngọc Viễn Đông tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2018 – 2019.

Toản cảnh hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2018 - 2019 tại Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Toàn cảnh hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2018-2019

   Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm là hoạt động được nhà Trường chú trọng và tổ chức hàng năm. Thông qua hội nghị này, nhà Trường có dịp gặp gỡ CMHS, đặc biệt là các khối lớp 6 và 10. Là cơ hội để nhà Trường phổ biến những chủ trương, đường lối, chính sách giáo dục của nhà Trường đến từng CMHS. Đồng thời, qua đây siết chặt hơn nữa mối quan hệ nhà Trường và gia đình. Cùng bàn bạc, thảo luận để phối hợp thực hiện các biện pháp giáo dục 1 cách tốt nhất.

Hội nghị chi hội tại lớp 10A Trường Ngọc Viễn Đông

Hội nghị chi hội tại lớp 10A

   Hoạt động giáo dục nhà Trường đã bắt đầu được 1 tháng với nhiều hoạt động giáo dục diễn ra. Quan trọng hơn hết, Trường đã xây dựng được phác đồ biểu điểm “Chuẩn kiến thức kĩ năng tế bào”. Để đánh giá từng lỗ hổng kiến thức ở từng lớp học của mỗi em học sinh. Qua đó, nhà Trường đã trình bày được một cách chi tiết và đầy thuyết phục đến từng CMHS. Về tình hình học tập hiện tại của mỗi học sinh. Hướng xếp lớp phụ đạo làm sao để không xảy ra hiện tượng học sinh ngồi nhầm lớp.

Họp cha mẹ học sinh đầu năm 2018-2019 tại lớp học trường Ngọc Viễn Đông

Sau khi hội nghị diễn ra, các CMHS đã được gặp chính giáo viên chủ nhiệm của con em mình. Để được nghe về tình hình nề nếp cũng như học tập của con em trong hơn 1 tháng qua.

Họp cha mẹ học sinh đầu năm 2018-2019 tại lớp học trường Ngọc Viễn Đông

Các đại diện cha mẹ học sinh của mỗi lớp được bầu chọn sau khi gặp giáo viên chủ nhiệm đã quay trở lại hội trường để tiếp tục bàn bạc và bầu chọn trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường trong năm học 2018 – 2019.

Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2018 - 2019 tại trường Ngọc Viễn Đông

Ban đại diện chi hội các lớp và ban Giám hiệu nhà Trường

   Hội nghị cha mẹ học sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những đường lối, những chính sách giáo dục đã được bàn bạc thảo luận và đi đến quyết định. Những nhiệm vụ mới, những niềm hy vọng đã được quý cha mẹ học sinh tin tưởng gửi gắm đến nhà trường. Cũng từ đây, mối quan hệ cha mẹ học sinh – nhà trường đã được chính thức thiết lập, mở ra một năm học mới – năm học 2018 – 2019 hứa  hẹn nhiều thành công rực rỡ.

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN