Những Đổi Mới của Ngọc Viễn Đông Trong Việc Phục Vụ HS và CMHS

   Ngọc Viễn Đông, ngôi trường luôn đổi mới để phù hợp với sự phát triển của Giáo dục và yêu cầu của học sinh, cha mẹ học sinh. Cũng như mọi năm, năm học 2022 – 2023 nhà trường cũng có nhiều điểm mới.

 

Câu lạc bộ cầu lông trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

 Sân chơi và học tập có mái che.
   Những ngày cuối tháng 6. Khi kì thi tuyển sinh vào 10 đã kết thúc cũng là khoảng thời gian mà HS và CMHS có nhiều nỗi băn khoăn và lo lắng. Có học sinh thì hồ hởi để chuẩn bị bước vào ngôi trường mới khi làm tốt bài thi của mình nhưng cũng không ít học sinh và cha mẹ lại đang chật vật tìm trường cho con.
   Rất nhiều CMHS cho biết tiêu chí chọn trường THPT cho con hiện nay đã khác trước. Không chỉ chú trọng chương trình giảng dạy, các yếu tố khác cũng được quan tâm như: ngoại ngữ, các môn năng khiếu, vấn đề nội trú, hoạt động ngoại khóa, tâm lý học sinh…
   Nắm bắt được tâm lí và nhu cầu của cha mẹ và các em học sinh, các trường tư thục trên địa bàn Tp. HCM đều chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học … để đáp ứng những mong muốn của học sinh.
Camera AI trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông
Camera công nghệ AI tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông
   THCS và THPT Ngọc Viễn Đông, tọa lạc tại Q.12, thành phố Hồ Chí Minh.. Ngoài những ưu điểm về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, … như chương trình tiếng Anh IELTS, sân chơi có mái che, …, Vào đầu tháng 6 vừa qua, trường đã đưa ra những điểm mới để phục vụ HS và CMHS:
1. Cha mẹ học sinh có thể nộp học phí cho con thông qua phần mềm SSC. Phần mềm nộp học phí được triển khai bởi Sở GD&ĐT Tp.HCM. Hệ thống nộp học phí này có nhiều ưu điểm, như:
  • Cha mẹ có thể nộp học phí cho con không dùng tiền mặt.
  • Nộp học phí mọi lúc mọi nơi, không mất thời gian đi lại và chi phí phát sinh nào.
  • Có thể nạp tiền vào tài khoản cho con tiêu dùng trong sự quản lý chặt chẽ của cha mẹ.

2. Từ đầu năm học 2022 – 2023 nhà trường bắt đầu áp dụng máy điểm danh bằng camera. Hệ thống điểm danh này đưa đến các tiện ích cho nhà trường và cha mẹ học sinh, như:

  • Nhà trường để quản lí nghiêm việc chuyên cần của học sinh.
  • Phát hiện người lạ vào trường, giúp nhà trường kiểm soát được an ninh trường học tốt.
  • CMHS có thể theo dõi, kiểm soát thời điểm con mình đến trường và ra về.

3. Ngoài ra, Nhà trường có những ưu đãi đặc biệt đầu năm cho học sinh khối 6 và khối 10. Cha mẹ đăng kí học cho con em tại trường sẽ được tặng Voucher với hai sự lựa chọn:

    3.1 Bộ combo “Lo thay cha mẹ học sinh đầu năm học” gồm: Đồng phục đi học, thể dục, SGK, tập vở, balo, đồ dùng học tập … kèm theo giảm 2.000.000đ tiền học phí.

Tuyển sinh các lớp 6, 7, 8 ,9 ,10, 11, 12 năm h ọc 2022 - 2023 các diện Hai buổi - Bán trú - Nội trú trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

    3.2 Máy tính bảng HANET SMART EDU hiện đại, hỗ trợ học tập, tra tài liệu cho học sinh. Có thể đưa sim vào để nghe, gọi và đặc biệt là không thể chơi game.

   Cùng với xu thế Giáo dục hiện đại, nhà trường theo đuổi định hướng Giáo dục giảm dùng giấy. Hướng đến mục tiêu Giáo dục không dùng giấy. Máy tính bảng HANET SMART EDU là công cụ khởi đầu.
   Cuối cùng, việc này giúp cho GV và HS có thể áp dụng những phương pháp dạy và học mới. Để phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh.
  • Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, cùng những điểm mới nêu trên. THCS và THPT Ngọc Viễn Đông là điểm đến vô cùng yên tâm để gửi gắm con em mình.
“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN