Consonants – Cách phát âm phụ âm

Consonants – Cách phát âm phụ âm. Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức giúp cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG.

• Xem video bài giảng lý thuyết Consonants – Cách phát âm phụ âm
  • Phonetics là chương trình luôn xuất hiện trong đề thi TN và ĐH. Các em dễ dàng học và làm bài hơn những phần khác. Nó chiếm 1/10 trên tổng số điểm của Bài thi.
  • Tiếp theo phần Trọng âm là phần “Phát âm của bảng Chữ cái”. Trong phần này, có hai mục: Nguyên âm và Phụ âm.
  •  Hôm nay thầy sẽ dạy phần “Phát âm của Phụ âm – Consonants”. Phần này rộng hơn nhiều và có một điểm cần chú ý để các em dễ dàng làm bài tập như các phần trước. phần này dễ nhớ hơn phần Nguyên âm. Thầy cũng đã cố gắng chắt lọc hầu hết cách phát âm để các em dễ nhớ và nắm bài chắc chắn, qua đó giúp các em tự luyện tập tốt.
  •  Hy vọng qua những bài dạy của thầy, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Chúc các em thành thạo để làm tốt phần này.
  • Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trương. Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

EXERCISES: CONSONANTS – PHỤ ÂM

• Các em hãy làm bài tập Consonants – Phụ âm sau. Choose the correct answer whose underlined part is differently pronounced from the others.

Consonants – Cách phát âm phụ âm

Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao!