BÀI TẬP KHÔNG GIẢI PHƯƠNG TRÌNH, TÍNH GIÁ TRỊ CỦA BIỂU THỨC CHƯA NGHIỆM

KHÔNG GIẢI PHƯƠNG TRÌNH, TÍNH GIÁ TRỊ CỦA BIỂU THỨC CHƯA NGHIỆM.  Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em trong chương trình môn Toán lớp 10, và giúp các em tự tin hơn trong kì thi TS10

Bài giảng lý thuyết gồm các nồi dung sau:

•  Nội dung phương pháp giải bài toán: Không giải PT trình bậc hai, tính giá trị của biêu thức chứa nghiệm.
  • Hướng dẫn học sinh bài toán áp dụng: Không giải PT bậc hai, tính giá trị của 10 biêu thức chứa nghiệm.

Sau khi xem bài giảng lý thuyết học sinh vận dụng làm những bài tập sau:

BÀI TẬP:

KHÔNG GIẢI PHƯƠNG TRÌNH TÍNH GIÁ TRỊ CỦA BIỂU THỨC CHƯA NGHIỆM

• Hy vọng qua những bài dạy của thầy, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Chúc các em thành thạo để làm tốt phần này. Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trường. Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các em. Chúc các em học tốt!
  • Thông tin đăng ký nhập học trường Ngọc Viễn Đông