BÀI TẬP NGHỊ LUẬN VĂN HỌC BÀI “ CHUYỆN NGƯỜI CON GÁI NAM XƯƠNG”

CHUYỆN NGƯỜI CON GÁI NAM XƯƠNG” – NGHỊ LUẬN VĂN HỌC. Bài giảng này giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học và kỹ năng làm bài văn nghị luận văn học.

Học sinh vận dụng làm bài tập sau:

Đề bài: Trình bày suy nghĩ của em về thân phận người phụ nữ xưa thông qua nhân vật Vũ Nương trong tác phẩm “Chuyện người con gái Nam Xương” của nhà văn Nguyễn Dữ?.

• Hy vọng qua bài dạy sẽ giúp các em có thể ôn tập tốt. Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – Youtube hay Website của trường.Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các em. Chúc các em học tốt và đạt được nhiều kết cả cao trong kỳ thi sắp tới. Thân ái chào tạm biệt các em, hẹn gặp lại các em trong những video bài giảng tiếp theo!
  • Học sinh bấm đăng ký kênh youtube của Trường để theo dõi những bài giảng khác nhé!
  • Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao!