BÀI TẬP NGHỊ LUẬN VĂN HỌC – CHÂN DUNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NHẬT

NGHỊ LUẬN VĂN HỌC –  CHÂN DUNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NHẬT.

Sau khi xem bài giảng lý thuyết học sinh làm bài tập sau:

Đề bài:

Lặng lẽ SAPA là câu chuyện viết để ngợi ca những con người lao động mới đang ngày đêm lặng lẽ làm việc hết mình cho đất nước. Cái đẹp mà Nguyễn Thành Long muốn nói đến trong câu chuyện của ông không nằm ở sự phi thường, trái lại, nó hiện diện ngay trong cuộc sống bình thường của mỗi con người. Hãy trình bày suy nghĩ của mình về nhận định trên?.

• Hy vọng qua bài dạy sẽ giúp các em có thể ôn tập tốt. Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – Youtube hay Website của trường.Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các em. Chúc các em học tốt và đạt được nhiều kết cả cao trong kỳ thi sắp tới nhé!
  • Học sinh bấm đăng ký kênh youtube của Trường để theo dõi những bài giảng khác nhé!