BÀI TẬP THỂ TÍCH KHỐI CHÓP (P4)

THỂ TÍCH KHỐI CHÓP (P4) Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia.

• Xem video bài giảng lý thuyết THỂ TÍCH KHỐI CHÓP (P4)
  • Bài toán này như tính thể tích khối chóp, thể tích khối lăng trụ, thể tích khối hộp… là 1 bài toán quan trọng chúng ta cần phải nắm rõ từng dạng một thì mới có thể chiếm trọn vẹn điểm của phần này trong bài thi THPT Quốc Gia. Tài liệu này gồm có các phương pháp của các dạng, các bài tập có lời giải chi tiết rõ ràng sẽ giúp các em làm sáng tỏ rất nhiều vấn đề mà các em còn thiếu sót.

BÀI TẬP

THỂ TÍCH KHỐI CHÓP (P4)

(tiếp theo)

• Thầy hy vọng rằng với hệ thống kiến thức lý thuyết và bài tập trên đây. Các em sẽ có thêm một tài liệu học tập hữu ích để học tốt hơn môn Toán 12. Là cơ sở giúp các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG một cách thành công.
  • Bên cạnh việc nắm vững lý thuyết, các em cần trau dồi nhiều hơn về kỉ năng luyện đề cả tự luận và trắc nghiệm. Có như vậy thì các em sẽ hiểu sâu hơn về bản chất nội dung bài học. Từ đó áp dụng làm bài tập hiệu quả.
  • Do đó, ngoài việc nắm chắc kiến thức lý thuyết, cần sưu tầm thêm một số dạng bài tập có tính tổng hợp và tự làm nhiều lần để có thể rút ngắn dần dần thời gian cho các dạng câu hỏi đó.
  • Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao!