BÀI TẬP THỂ TÍCH KHỐI ĐA DIỆN (P2)

THỂ TÍCH KHỐI ĐA DIỆN (P2)Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG.

I. TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI GIẢNG:

• Các khái niệm và tính chất cơ bản về những khối đa diện thông dụng.
  • Tính thể tích các KĐD tính chiều cao khối chóp, vận dụng công thức tỷ thể tích khối chóp tam giác, góc giữa đường thẳng và mặt phẳng, góc giữa hai đường thẳng chéo nhau hay cắt nhau, góc giữa hai mặt phẳng cắt nhau, khoảng cách từ một điểm đến mặt phẳng, khoảng cách giữa hai đường thẳng chéo nhau .
  • Ghi nhớ lại một số kiến thức tổng hợp.
  •  Hy vọng qua những bài dạy của thầy, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Nếu các bạn có những thắc mắc  hay muốn hiểu sâu hơn về phần này hãy comment ở trang Fan Page  của trường hay trong Youtube nhé. Thầy sẽ đồng hành cùng các bạn cho tới khi các bạn tham dự kỳ thi tốt nghiệp tới.

II. BÀI TẬP:

TTKĐ PHẦN 2