Bài tập – Vowels – Cách phát âm nguyên âm

Vowels – Cách phát âm nguyên âm. Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG.
  • Xem video bài giảng lý thuyết Vowels – Cách phát âm nguyên âm

Thầy Hồ Xuân Thủy - Bài Nguyên âm

Thầy Hồ Xuân Thủy – Bài Nguyên âm

•  Phonetics là chương trình luôn xuất hiện trong đề thi TN và ĐH. Các em dễ dàng học và làm bài hơn những phần khác. Nó chiếm 1/10 trên tổng số điểm của Bài thi.
  • Tiếp theo phần Trọng âm là phần “Phát âm của bảng Chữ cái”. Trong phần này, có hai mục: Nguyên âm và Phụ âm.

EXERCISES: VOWELS – NGUYÊN ÂM

Các em hãy làm bài tập Vowels – Nguyên âm sau. Choose the correct answer that is differently pronounced from the others.

Vowels – Cách phát âm nguyên âm

• Các em có thắc mắc gì thì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trường. Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc.
  • Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới. Thân ái chào tạm biệt và hẹn gặp lại các em trong những video tiếp theo♥!
  • Thông tin đăng ký nhập học trường Ngọc Viễn Đông