Triển lãm Du học Trực tuyến Lớn nhất sắp diễn ra
Khám Phá Du Học Hơn 17 Quốc Gia Với Sự Tham Dự Của Các Đại Sứ Quán Và Cơ Quan Giáo Dục Chính Phủ cùng 50 trường đại học quốc tế
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY
Sự kiện được tổ chức bởi BMI - nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới với 30 năm hoạt động toàn cầu. Hằng năm BMI tổ chức hơn 60 triển lãm du học và hội thảo giáo dục ở hơn 21 thành phố trên thế giới & triển lãm Global Education Fairs Vietnam – 1 trong những triển lãm giáo dục du học lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hợp tác và được sự bảo trợ của một số đại sứ quán và cơ quan Bộ giáo dục nước ngoài, sự kiện sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn, cùng gia đình và bạn bè có thể tìm hiểu kỹ lưỡng về các cơ hội du học đại học và sau đại học.
Lý do tham gia Hội thảo du học trực tuyến lớn nhất – TALK GLOBAL STUDY
  • Cập nhật những thông tin chính thức và mới nhất từ các cơ quan Bộ giáo dục và Đại sứ quán như: Đại sứ quán Mỹ (Education USA), Ireland ( Education Ireland), Đại sứ quán Pháp (Campus France), Đại sứ quán Canada , Đại sứ quán Hungary, Hongkong….
  • Tư vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh của mỗi trường, giải đáp những lo lắng của bạn về điều kiện tuyển sinh, học phí, hạn nộp hồ sơ, lựa chọn ăn ở, chi phí sinh hoạt và một trong những mối quan tâm lớn nhất hiện này là điều kiện học tập trong thời gian Covid.
  • Gặp gỡ các trường Đại học đến từ Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Hungary, Bulgaria, Norway, Singapore, Japan, Hong Kong, Macau, Trung Quốc cùng nhiều quốc gia khác.
  • Tìm hiểu về những lợi thế của việc du học và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • Tìm hiểu về các chính sách của các quốc gia cấp phép định cư dài hạn sau tốt nghiệp.
  • Khám phá hơn 3,000 chương trình học ở mọi cấp độ: Đại học, MBA, Thạc sĩ và Tiến sĩ.
ĐĂNG KÝ NGAY
TALK GLOBAL STUDY
Tìm hiểu về 50 trường cùng các cơ quan chính phủ tham gia sự kiện vào Tháng 10 tới đây. Đừng quên liên tục cập nhật thông tin các buổi hội thảo diễn ra tại sự kiện.
DANH SÁCH CÁC ĐẠI SỨ QUÁN & TRƯỜNG THAM GIA TRIỂN LÃM
FOLLOW US

      
© BMI - All Rights Reserved