BÀI TẬP CỰC TRỊ CỦA HÀM SỐ ( P4): y=f (|x|)

CỰC TRỊ CỦA HÀM SỐ y=f (|x|). Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG.

• Xem video bài giảng lý thuyết CỰC TRỊ CỦA HÀM SỐ y=f (|x|)
  •  Học sinh thân mến những vấn đề liên quan đến hàm y=f (|x|) đều rất không đơn giản. Trong chương trình cơ bản hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng hiếm khi được nhắc tới. Tuy nhiên, những vấn đề này lại được khai thác rất nhiều ở mức độ VẬN DỤNG, VẬN DỤNG CAO trong các đề thi THPTQG trong suốt các năm qua.

Câu 1: (THPT Chuyên Đại Học Vinh 2019) Cho hàm số y=f (|x|) có bảng biến thiên như sau:

Đồ thị hàm số y=f (|x|) có bao nhiêu điểm cực trị ?

A. 2                                        B. 3                                   C.       4                                D.  1

•  Hy vọng qua những bài dạy của thầy, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trường. Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao♥!
  • Thông tin đăng ký nhập học trường Ngọc Viễn Đông