BÀI TẬP SỰ ĐỒNG BIẾN VÀ NGHỊCH BIẾN CỦA HÀM SỐ (P2)

SỰ ĐỒNG BIẾN VÀ NGHỊCH BIẾN CỦA HÀM SỐ (P2). Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em tự tin bước vào kỳ thi THPTQG:

• Vẫn là đi xét sự biến thiên của một hàm ẩn nhưng ở mức độ khó hơn –Vận dụng cao,
  • Dạng toán này rất hay và khó, nó đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức rất rộng và chắc trong mọi vấn đề có liên quan. Dạng này nằm trong khoảng từ câu 36 đến câu 42 trong các đề thi THPTQG trước đây. Muốn giải tốt học sinh phải được hướng dẫn một cách hết sức chặt chẽ về lý thuyết, bản thân học sinh phải tìm tòi, tham khảo nhiều.
  • .Hy vọng qua những bài dạy của thầy, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Chúc các em thành thạo để làm tốt phần này. Mọi thắc mắc gì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trương. Thầy sẽ giải đáp. Chúc các em học tốt!
  • Xem video lý thuyết tại: SỰ ĐỒNG BIẾN VÀ NGHỊCH BIẾN CỦA HÀM SỐ (P2)

BÀI TẬP:

sự đồng biến và nghịch biến của hàm số

bất phương trình

hàm số