Lễ sơ kết HKI – Không có học sinh yếu kém!

   Lễ sơ kết HKI năm học 2023 – 2024, trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông có 5% học sinh đạt danh hiệu xuất sắc, 30% học sinh giỏi, 40% học sinh khá và 25% học sinh xếp loại trung bình. Đặc biệt, trường không có học sinh yếu kém.

1. Báo cáo tổng kết HKI và phương hướng nhiệm vụ HKII:

Thầy Võ Thanh Vân báo cáo sơ kết HKI về tình hình học tập và kỷ luật năm học 2023 - 2024 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Ảnh: Thầy Võ Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết HKI và phương hướng HKII.

   Theo Thạc sĩ Võ Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường. Kết quả này là một nỗ lực không nhỏ của các em học sinh với sự dìu dắt, giáo dục tận tụy, hết sức, hết lòng các thầy cô giáo. Đây là hiệu quả của kế hoạch tổ chức hoạt động giảng dạy, đào tạo của BGH nhà trường. Bên cạnh đó, kết quả này còn là sự phối hợp, ủng hộ của các bậc CMHS.

Báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng hoạt động học kỳ II của trường, thầy Vân khẳng định: “Điều đáng mừng là trong khó khăn, nhà trường vẫn tổ chức dạy đúng và đủ chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, trường còn nhiều khó khăn, chưa đủ trang thiết bị dạy học, chưa tổ chức được những chương trình ngoài nhà trường mang tính hiện đại và hội nhập. Nguyên nhân đến từ nhiều phía: Điều kiện của nhà trường – Trình độ của học sinh, điều kiện của đa số cha mẹ học sinh.
Một trong những hạn chế lớn là thiếu sự ổn định trong đội ngũ giáo viên. Đây cũng là sự bất ổn chung của các trường tư thục. Nhà Trường sẽ duy trì sự ổn định này cho đến hết năm học và nhiều năm sau nữa”.

2. Phát biểu:

Đại diện Cha Mẹ học sinh và thầy Phó Hiệu trưởng Đỗ Ngọc Hiền phát biểu trong lễ sơ kết HKI năm học 2023 - 2024 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

BĐD CMHS bà Thái Thị Thu Thảothầy Đỗ Ngọc Hiền phát biểu trong Lễ Sơ kết HKI 2023 – 2024.

   Trước sự chia sẻ chân thành, thẳng thắn này. Nhà trường đã nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ Ban đại diện CMHS. Phát biểu tại lễ Sơ kết học kỳ 1, năm học 2023 – 2024, bà Thái Thị Thu Thảo – Thư ký Ban đại diện CMHS bày tỏ sự xúc động và niềm vui trước thành quả mà các em đã đạt được. Thay mặt các bậc cha mẹ, bà gửi niềm tin vào sự lãnh đạo của Hội đồng Sư phạm nhà trường trong việc dạy và học. Bà bày tỏ hy vọng, học kỳ 2 tới tập thể học sinh cùng các thầy cô giáo của trường sẽ ghi được nhiều thành tích tốt hơn.

3. Phát thưởng:

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong HKI năm học 2023 - 2024 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Những học sinh đoạt danh hiệu xuất sắc.

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong năm học 2023 - 2024 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Phát thưởng cho học sinh đạt thành tích trong HKI năm học 2023 – 2024

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong năm học 2023 - 2024 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Phát thưởng cho học sinh đạt thành tích trong HKI năm học 2023 – 2024

   Ngay chương trình buổi lễ, nhiều học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô giáo. Cảm ơn vì thầy cô đã truyền trao kiến thức, khơi trong các em niềm yêu thích việc học tập. Còn rèn luyện cho các em nhiều kỹ năng sống.

   Các em đặc biệt cảm ơn những sân chơi mà trường đã cố gắng tạo dựng. Nhờ đó, các em có cuộc sống tinh thần phong phú bên cạnh những giờ học nghiêm túc, căng thẳng. Các em cho biết rất tâm đắc với những CLB năng khiếu, học thuật, TDTT mà trường xây dựng. Đồng thời, hy vọng những buổi sinh hoạt trong thời gian tới sẽ càng phong phú, hấp dẫn hơn.

Bài: CLB Báo chí – Truyền thông.

Ảnh:  Cao Đại Lâm – Nguyễn Trần Anh Thư.

Xem thêm: Lời Tri Ân – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN