Lời Tri Ân – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông chân thành cảm ơn tấm lòng cùng sự quan tâm của chính quyền địa phương, Đảng ủy – Ủy ban Nhân dân và công an Phường Đông Hưng Thuận, quận 12; Cảm ơn Công ty xây dựng An Gia Khang, Trung tâm giáo dục ARROWS; Hộ kinh doanh Minh Tâm và nhiều đơn vị, cá nhân đã gửi hoa, quà. Cùng những lời chúc mừng đến hội đồng sư phạm nhà Trường.

Những lẵng hoa trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông được tặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Hoa của Ban Đại diện và Hội Cha Mẹ học sinh nhà Trường.

Hoa của Công ty xây dựng An Gia Khang; Trung tâm giáo dục Arrow và hộ kinh doanh Minh Tâm.

Chúng tôi xin cảm ơn và tri ân sự đồng hành, chia sẻ từ BĐD Hội Cha Mẹ học sinh trường Ngọc Viễn Đông gửi đến các thầy cô giáo, nhân viên của trường những lẵng hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa.
   Thầy, cô cũng xin gửi lời cảm ơn đến những tình cảm trong sáng, đáng yêu của các em. Những học sinh Ngọc Viễn Đông thân thương. Chính sự góp sức, nỗ lực của các em trong học tập, rèn luyện và thi đua ở các phong trào, hội thi đã làm bừng lên sức sống, khiến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trở nên ý nghĩa hơn.

Trân trọng cảm ơn!

VÕ THANH VÂN