Thầy Cô Luôn Đồng Hành Cùng Tương Lai Mà Em Đang Gầy Dựng

   Thầy cô luôn đồng hành cùng tương lai mà em đang gầy dựng. Chúng em rất tự hào khi đã có cơ hội đồng hành cùng ngôi trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông.

   Nhờ vào sự quan tâm, chăm sóc ân cần của các bậc cha mẹ. Đặc biệt là sự thương yêu dạy bảo của các thầy – cô giáo. Đến nay chúng em đã đi được một nửa chặng đường của năm học 2023 – 2024.

Đồng hành cùng tương lai học sinh trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Đồng hành cùng tương lai học sinh trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Ảnh: Trong những ngày này, với sự tạo điều kiện hết mình của nhà trường cùng các thầy cô, chúng em cùng rộn ràng niềm vui đón năm mới.

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

   Nhìn lại thời gian trong một học kì vừa qua. Chúng em gần như đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của người học sinh. Chúng em luôn đi học đều đặn, chăm chỉ hoàn thành từng bài học, bài tập được giao. Cùng đoàn kết, hưởng ứng mọi phong trào mà nhà trường đưa ra…

   Kết quả, đã có bạn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi và học sinh khá. Điều quan trọng là không bạn nào bị đánh giá học lực yếu, kém. Chúng em rất tự hào về điều đó.

   Tuy nhiên, cũng từ trong học kì vừa qua. Chúng em hiểu rằng những gì chúng em đã làm được chưa thật xứng đáng với sự quan tâm, dạy bảo của các thầy cô giáo. Đâu đó trong trường vẫn còn có những bạn bỏ học, trốn tiết, không làm bài tập trước khi đến lớp, gây rối trật tự nhà trường… chúng em thật sự rất xấu hổ khi nhìn lại những điều không hay xảy ra này.

   Bước sang học kì 2, chúng em xin hứa sẽ giữ vững và phát huy những thành tích, những ưu điểm đã đạt được trong học kì 1 đồng thời khắc phục những nhược điểm, hạn chế tối đa số lượng các bạn có học lực yếu kém…

   Riêng em, em biết mình cần cố gắng thật nhiều. Em có rất nhiều dự định buộc bản thân phải thực hiện được. Một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà em hướng đến là tiếp tục học hành chăm chỉ để đạt được những kết quả thật tốt, bên cạnh đó là được học thêm một ngôn ngữ mới. Em thật sự tin rằng việc học tập liên tục là cốt lõi để phát triển bản thân và góp phần thành công cho tương lai phía trước. Ngoài các mục tiêu học tập, em cũng có kế hoạch phát triển mô hình kinh doanh của mình và nó vẫn luôn là ước mơ của em ở thời điểm hiện tại. Em hy vọng có thể đạt được sự cân bằng giữa việc học và việc phát triển kinh doanh…

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Thầy Cô luôn đồng hành cùng tương lai mà em đang gầy dựng.

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Ảnh: Chúng em được học, được chơi, được rèn nhiều kiến thức kỹ năng để sẵn sàng cho tương lai.

   Để làm được những điều đó, em biết, mình rất cần sự hỗ trợ của các thầy cô giáo. Em cảm ơn cô thầy đã dìu dắt chúng em suốt thời gian qua trên hành trình tri thức. Và tin rằng thầy cô sẽ luôn dõi theo từng bước trưởng thành của chúng em.

   Bước sang năm mới này, trong tâm trí em tràn đầy những ước mơ và dự định. Em quyết tâm học hành thật chăm chỉ để biến những mơ ước này thành hiện thực.

Bài: Xuân Mai (Lớp 11A)

Ảnh: Đại Lâm

Xem thêm: Lễ sơ kết HKI – Không có học sinh yếu kém!

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN