BÀI TẬP CHỨNG MINH ĐẲNG THỨC

CHỨNG MINH ĐẲNG THỨC. Chúng ta sẽ ôn tập lại nội dung cơ bản và cách giải những bài toán về chứng minh biểu thức chứa căn thức bậc hai.

  • Xem video live tream lý thuyết tại: Bài giảng CHỨNG MINH ĐẲNG THỨC

    GV Nguyễn Văn Hiếu - Bài giảng Chứng Minh Hằng Đẳng Thức

    GV Nguyễn Văn Hiếu – Bài giảng Chứng Minh Đẳng Thức

  • Nếu các bạn có những thắc mắc hay muốn hiểu sâu hơn về phần  này, các bạn hãy commend ở trang Facebook của trường hay trong Youtube nhé. Thầy sẽ đồng hành cùng các bạn trong kỳ thi TS10 sắp tới!

BÀI TẬP:

CHỨNG MINH CÁC HẰNG ĐẲNG THỨC

  • Thầy hy vọng rằng với hệ thống kiến thức lý thuyết và bài tập trên đây. Các em sẽ có thêm một tài liệu học tập hữu ích để học tốt hơn môn Toán 9. Là cơ sở giúp các em tự tin bước vào kỳ thi TS10 một cách thành công.
  • Bên cạnh việc nắm vững lý thuyết, các em cần trau dồi nhiều hơn về kỉ năng luyện đề cả tự luận và trắc nghiệm. Có như vậy thì các em sẽ hiểu sâu hơn về bản chất nội dung bài học. Từ đó áp dụng làm bài tập hiệu quả. 
  • Một điểm học sinh cũng cần đặc biệt lưu ý là Toán học là môn rất dễ nhầm lẫn, trong khi xu hướng ra đề thi hiện nay sẽ xuất hiện thêm một số dạng đếm số đáp án dễ “gây nhiễu”.
  • Do đó, ngoài việc nắm chắc kiến thức lý thuyết, cần sưu tầm thêm một số dạng bài tập có tính tổng hợp. Và tự làm nhiều lần để có thể rút ngắn dần dần thời gian cho các dạng câu hỏi đó.
Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao!
Thông tin đăng ký nhập học trường Ngọc Viễn Đông
“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN