BÀI TẬP NGHỊ LUẬN VỀ MỘT HIỆN TƯỢNG ĐỜI SỐNG

NGHỊ LUẬN VỀ MỘT HIỆN TƯỢNG ĐỜI SỐNG. Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em.
Sau khi xem bài giảng lý thuyết học sinh làm bài sau đây:
Hiện nay, trên các mắt báo lớn nhỏ thường xuất hiện tin tức về tình hình thực phẩm vượt biên, không rõ nguồn gốc xuất xứ hay những thực phẩm bị phù phép bằng những chất độc hại, phẩm màu để tươi ngon hơn đánh lừa người dùng. Việc này đang trở thành mối lo ngại với toàn xã hội, người tiêu dung bắt đầu có sự hoang mang khi đứng trước vấn nạn này.

Trình bày suy nghĩ của anh/chị về hiện tượng trên?

• Hy vọng qua bài giảng này, sẽ giúp các em có thể ôn tập tốt. Có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào tìm hiểu thêm về phần này thì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trường cô sẽ giải đáp. Chúc các em học tốt!
  • Thông tin đăng ký nhập học trường Ngọc Viễn Đông