Cảm Xúc Trải Nghiệm Thực Tiễn tại Nha Trang của học sinh Tiểu Linh lớp 7A

Thánh Augustinô thành Hippo đã từng nói rằng: “Thế giới là một cuốn sách và ai không đi chỉ đọc được một trang“. Chúng ta còn trẻ, đang ở độ tuổi khỏe khoắn của cuộc đời. Bởi thế nên chúng ta cần phải đi nhiều nơi, đến nhiều vùng miền, mảnh đất khác nhau để cho thỏa sức tự do khám phá. Người trẻ không chịu đi xa là một cái bóng chôn mình. Chỉ biết mình, biết ta, chỉ có thể nhìn rõ một mảnh trời nho nhỏ nơi đáy giếng trơ cạn. Vì thế, trường Ngọc Viễn Đông đã tổ chức chuyến đi Trải nghiệm thực tiễn tại Nha Trang. Và cho các em học sinh viết bài thu hoạch về “Cảm xúc Trải nghiệm thực tiễn” sau chuyến đi. Trong đó, có một bài viết thực sự nổi bật của học sinh Hà Tiểu Linh lớp 7A. Kính mời quý vị và các bạn cùng xem qua.

Bai-thu-hoach-trai-nghiem-thuc-tien-tai-Nha-Trang-cua-hs-Tieu-Linh-lop-7A

Bài viết “Cảm xúc trải nghiệm thực tiễn tại Nha Trang” của học sinh Tiểu Linh lớp 7A

Toàn trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông trong chuyến trải nghiệm thực tiễn tại Nha Trang năm học 2020 - 2021

Hình ảnh trường Ngọc Viễn Đông tại chuyến trải nghiệm thực tiễn tại Nha Trang