Chứng Nhận ISO 9001:2015 – Ngọc Viễn Đông

Chứng nhận ISO 9001:2015 là hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc quản lý chất lượng của các doanh nghiệp. Áp dụng cho các quá trình kiểm soát và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ của một tổ chức cung cấp và quy định kiểm soát có hệ thống các hoạt động nhằm đảm bảo rằng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng được đáp ứng.

Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông.

1. Chính sách chất lượng – Mục tiêu chất lượng – Kế hoạch thực hiện:

Sau một thời gian được Chuyên gia Tư vấn, ThS. Phạm Khả Sỹ tập huấn. Hội đồng Giáo dụcBan ISO trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông đã hoàn thành nền tảng Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
   Hệ thống đã được công ty đánh giá ISO quốc tế G-Certi đánh giá và chứng nhận.
   Ngày 10/12/2021 vừa qua, nhà Trường đã đồng loạt ban hành hệ thống Quy trình và Biểu mẫu. Đồng thời, nhà Trường tổ chức đón nhận Giấy chứng nhận do công ty đánh giá quốc tế G-Certi cấp.
   Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông hân hạnh giới thiệu Chính sách chất lượngMục tiêu chất lượng:

Chính sách chất lượng ISO 9001 : 2015 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Chính sách chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Mục tiêu chất lượng năm học 2021 - 2022 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Mục tiêu chất lượng năm học 2021 – 2022.

Kế hoạch thực hiện mục tiêu chất lượng năm học 2021 - 2022 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Kế hoạch thực hiện mục tiêu chất lượng năm học 2021 – 2022.

2. Nội dung buổi lễ:

Để thực hiện kế hoạch đạt được các mục tiêu, hoàn thành Chính sách chất lượng, Hiệu trưởng nhà trường và ban ISO đã xây dựng 30 quy trình quản lý, gồm:
  • 6 quy trình quản lý chung;
  • 3 quy trình quản lý tài chính;
  • 4 quy trình quản lý đối ngoại;
  • 5 quy trình quản lý hành chính;
  • 10 quy trình quản lý dạy và học;
  • 2 quy trình quản lý Kỷ luật – nề nếp.
   Phát biểu tại buổi đón nhận Giấy chứng nhận. Ông Võ Thanh Vân, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu: “Xây dựng Hệ thống chỉ là bước khởi đầu. Điều quan trọng là toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường phải quyết tâm thực hiện tốt Hệ thống đã xây dựng để tạo niềm tin cho cha mẹ học sinh, cho cộng đồng và để phục vụ xã hội một cách tốt nhất. Bước tiếp theo, nhà Trường sẽ thực hiện tự đánh giá và đăng ký đánh giá ngoài theo các tiêu chuẩn của ngành Giáo dục nước nhà.
   Tại buổi đón nhận, Đánh giá viên trưởng Trần Quang Hà, đại diện công ty G-Certi hứa sẽ sát cánh cùng nhà Trường để xây dựng hệ thống ngày một hoàn thiện hơn.
   Với tư cách là người hướng dẫn, chuyên gia tư vấn Phạm Khả Sỹ nhiệt liệt chúc mừng nhà Trường. Đồng thời nhắn nhủ HĐGD cố gắng vận hành tốt hệ thống để đưa nhà Trường lên tầm cao mới.
   Một số hình ảnh đón nhận giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông:

Hình ảnh buổi lễ nhận giấy chứng nhận ISO 9001 - 2015 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Thầy Hiệu trưởng – Võ Thanh Vân tiếp nhận giấy chứng nhận ISO 9001 : 2015.

Xem thêm: “Chính Sách Chất Lượng – Mục Tiêu Chất Lượng”