Hội Nghị Người Lao Động năm học 2020 – 2021

   Hội Nghị Người Lao Động là một trong những hội nghị quan trọng trong năm học của trường Phổ thông. Đó là dịp gắn kết người sử dụng lao động và người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ. Trên ý nghĩa đó, trường THCS và THPT Ngọc viễn Đông đã tiến hành Hội Nghị Người Lao Động năm học 2020 – 2021.

Hội nghị người lao động năm học 2020 - 2021 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Quan cảnh buổi Hội nghị Người lao động năm học 2020 – 2021

1. Thành phần đại biểu tham dự:

   – Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ Tịch Công đoàn ngành Giáo dục Tp Hồ Chí Minh;

   – Ông Nguyễn Anh Duy – Cụm Trưởng cụm Công đoàn 8;

   – Ông Võ Thanh Vân – Chủ Tịch HĐQT- Hiệu trưởng nhà trường;

   – Ông Nguyễn Văn Long – Chủ Tịch Công đoàn trường.

 

2. Diễn biến và nội dung:

   Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng. Thực hiện nghiêm túc tinh thần của công văn số 2728/GDĐT – CĐGD về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động của sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn Ngành giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

   Trong hội nghị, ông Võ Thanh Vân đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo việc thực hiện nghị quyết người lao động năm học 2019 – 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020; Thực hiện yêu cầu đổi mới kiểm tra đánh giá; Chuẩn bị thực hiện chương trình Phổ thông 2018 là những điểm nhấn quan trọng trong bài phát biểu.

   Ngoài ra, hội nghị cũng đã tiến hành biểu quyết thông qua Kế hoạch năm học; Thỏa ước lao động tập thể; Quy chế dân chủ; Quy chế thực hiện phối hợp giữa chính quyền và công đoàn. Ông Võ Thanh Vân và ông Nguyễn Văn Long ký kết thỏa ước lao động tập thể.

Hội nghị người lao động năm học 2020 - 2021 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Cái bắt tay thân mật giữa thầy Võ Thanh Vân (Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng) và thầy Nguyễn Văn Long (Chủ tịch Công đoàn)

3. Tổng kết và nhận xét:

   Phát biểu trong hội nghị Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch CĐ ngành giáo dục ghi nhận những thành quả đạt được của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông trong năm học vừa qua. Đồng thời bà cũng động viên Hội đồng nhà Trường phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt, cũng như cảnh giác với đại dich Covid-19

   Ấn tượng đọng lại trong hội nghị là sự đồng lòng, nhất trí của tất cả thành viên tham dự. Ông Võ Thanh Vân đã thay mặt cơ quan tuyên hứa sẽ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

   Qua Hội nghị, toàn thể người lao động đều cảm thấy an tâm hơn trong công tác. Buổi lễ đã kết thúc trong tình thân và nụ cười hân hoan từ mọi người tham dự.

Hội nghị người lao động năm học 2020 - 2021 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Hình ảnh lưu niệm của toàn thể thành viên tham gia

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN