IELTS Ngọc Viễn Đông đạt 100% học sinh vượt trình độ 4.0 sau Phổ Thông

   IELTS Ngọc Viễn Đông vừa đạt mốc thành công đầu tiên: 100% học sinh vượt trình độ IELTS 4.0 sau Phổ thông. Đặc biệt, có 1 học sinh đạt band 6.0 chỉ sau 1 năm rưỡi theo học.

   Ngọc Viễn Đông xin giới thiệu tóm tắt cùng quý độc giả đại cương về lộ trình IELTS của trường:

Tiếng Anh IELTS - THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

   Ngày nay, chương trình IELTS cho học sinh THPT đang được phổ biến rộng rãi. Chương trình giúp học sinh sớm có cơ hội làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh. Thông qua đó, học sinh đạt được lượng kiến thức nhất định tương ứng các cấp độ IELTS. Tiếng Anh IELTS là lợi thế vượt trội và là cơ hội trong việc săn học bổng trong và ngoài nước; Đồng thời, là tấm vé thông hành khi lựa chọn nghề nghiệp và ngành học trong tương lai.

   Các khóa học IELTS hiện nay trong lộ trinh chinh phục chứng chỉ Quốc tế này tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng học sinh như sau:

   IELTS Basic, Bridge, Guarantee Intensive:

   IELTS Basic: Là lộ trình cho học sinh mới bắt đầu hay đã tiếp xúc một chút với Tiếng Anh IELTS.

  • Trình độ đầu vào: Không yêu cầu.
  • Trình độ đầu ra: Tối thiểu 3.0.

   IELTS Bridge: Là lộ trình cho học sinh sau khi đã hoàn thành khóa học IELTS Basic hoặc là đã có khả năng ở mức độ này.

  • Trình độ đầu vào 3.0.
  • Trình độ đầu ra: Tối thiểu 4.5.

   IELTS Guarantee: Là lộ trình hoàn thiện năng lực tiếng Anh của mình.

  • Trình độ đầu vào 4.5.
  • Trình độ đầu ra: Tối thiểu 6.0.

   IELTS Intensive: Là lộ trình tăng tốc giúp học sinh đạt điểm số cao ở các kì thi IELTS quốc tế với lộ trình 6.5 – 7.0.

Lộ trình đạt IELTS 6.5 hoặc hơn tại trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Lộ trình học tiếng Anh IELTS tại Trường

   Bài kiểm tra đầu vào là bài test theo chuẩn một bài thi IELTS chính thức. Mục tiêu là để đánh giá chính xác và khách quan nhất về trình độ của học sinh. Học sinh sẽ nhận được sự tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và kế hoạch. Đặc biệt, Trường xây dựng lộ trình học riêng biệt và phù hợp với mục tiêu và năng lực của từng học sinh.

   IELTS Mock Test – Bài kiểm tra định kỳ: Thiết kế như một bài thi IELTS chính thức. Kiểm tra định kỳ được thực hiện vào tuần thứ 3 và thứ 4, hai tháng một lần, để đánh giá quá trình học tập của học sinh. Kết quả Mock Test sẽ được giáo viên nhận xét và đánh giá chi tiết về những ưu điểm và điểm cần cải thiện trong các kỹ năng cần thiết. Qua đó, có thể xét cho học sinh vượt cấp khi chưa hết thời hạn của khóa học.

   Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Đặc biệt, được sự chỉ đạo sát sao của ThS. Võ Thanh VânHiệu Trưởng nhà trường kết hợp với Tổ Tiếng Anh. Trường chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên đạt được kết quả hơn mong đợi.

   Ví dụ: Mục tiêu của bạn chỉ cần đạt được 4.0 trong thời gian nhất định. Nhưng đến với chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua được điều bạn mong ước. Có thể đạt đến 4.5 – 5.0 và thậm chí có thể đạt mức cao hơn nữa. “CHỈ CẦN BẠN CHỊU HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI”

   Sơ lược một chút về hoàn cảnh của em Khánh Duy:

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 của em Khánh Duy học sinh trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 của học sinh Đặng Nguyễn Khánh Duy   

   Một ví dụ đơn cử: Em Đặng Nguyễn Khánh Duy, học sinh lớp 12 của trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông. Vừa tham gia kì thi IELTS của Hội Đồng Anh vào ngày 20 – 21/11/2020. Đã đạt IELTS Band 6.0 chỉ sau 1,5 năm học tại trường. Với chứng chỉ hiện tại em có thể nộp hồ sơ tuyển thẳng vào các trường đại học và được miễn kì thi TNTHPT QG.

   Duy là một học sinh khá đặc biệt trong lớp, thường bị các bạn cô lập. Tư duy của em không giống những học sinh cùng trang lứa. Em ấy chỉ thích công nghệ thông tin, chơi game và tiếng Anh. Chúng tôi đã tư vấn cho em học lớp tiếng Anh IELTS tại trường. Khởi đầu, em khá khó khăn để diễn đạt bằng tiếng Anh. Nhưng với sự đam mê và chăm chỉ, dần dần em đã bắt nhịp với kỹ năng nói. Sau hơn một năm đồng hành, Duy đã đánh bay đi sự ngờ vực và sự cô lập của các bạn trong lớp bằng chứng chỉ IELTS Band 6.0.

   Hãy đến với trường THCS và THPT Ngọc viễn Đông! Chúng tôi sẽ giúp bạn có một lộ trình phù hợp với chi phí thấp và thời lượng học không quá nhiều. Nhưng bạn vẫn có thể đạt được những mục tiêu bạn cần cho tương lai. Chúng tôi sẽ vạch sẵn cho bạn đường đi và lộ trình. Bạn chỉ cần bạn ung dung đi trên tuyến đường đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn học tập và làm bài trên trường Ảo của chúng tôi.

Xem thêm: “10 Lợi Ích Khi Sở Hữu Chứng Chỉ IELTS Mà Bạn Nhất Định Phải Biết

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN