Metting Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

   Nhằm tạo cơ hội cho học sinh có dịp tri ơn Thầy Cô. Cũng như thay lời cám ơn của BGH nhà Trường đến tập thể hội đồng sư phạm. Những người thầy, người cô đã và đang giảng dạy tại Trường. Nhân ngày 20/11/2019, Thầy và trò trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông đã tổ chức buổi lễ Meeting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 37, với không khí vui tươi, long trọng và đầy ý nghĩa.

Meeting kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Tiết mục hát “Người Thầy” – Quốc Linh và Quỳnh Nhi lớp 9A trình bày – Cặp đôi Quán quân Tuyệt đỉnh Song ca Nhí mùa 3.

Phần 1: Nghi thức

   Phát biểu khai mạc buổi Meeting. Thầy Võ Thanh Vân – HT nhà Trường đã lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy chúc quý Thầy cô cùng toàn trường đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học này.

   Ban đại diện CMHS thường xuyên đồng hành, kết hợp với nhà Trường nhằm giáo dục học sinh. Tại buổi Meeting, đại diện hội CMHS đã lên tặng cho nhà Trường. Những tình cảm chân thành của hội CMHS gửi gắm qua lãng hoa được Thầy Hiệu trưởng đón nhận. Làm tô đẹp thêm truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam.

Phần 2: Phát thưởng phong trào

   Để chuẩn bị cho buổi Metting tri ân này. Trường đã phát động phong trào thi đua dạy và học tốt. Tất cả các lớp đều tích cực tham gia như món quà tri ân ý nghĩa cho trường và thầy cô. Lớp 12B đã xuất sắc nhận giải nhất do Thầy Hiệu trưởng đích thân khen thưởng.

   Bên cạnh hoạt động dạy và học nhà Trường còn đăc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất, tạo sân chơi thể dục, thể thao văn hóa văn nghệ lành mạnh qua đó tạo sự đoàn kết giữa Học sinh – học sinh, Giáo viên – Giáo viên, Giáo viên – Học sinh. Nhà trường đã phát động phong trào trang trí Báo tường và sáng tác thơ văn chào mừng 20/11.

Meeting kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Học sinh nhận thưởng các phong trào thi đua chào mừng ngày 20-11

Phần 3: Tọa đàm

   Với khí thế tưng bừng của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Nhà trường vẫn không ngừng phát huy và đổi mới nhằm phát triển mạnh mẽ. Với sự dẫn dắt khéo léo phần tọa đàm nhận được rất nhiều tâm tư và trăn trở của Thầy cô và mong muốn của học sinh trong giáo dục. Truyền thống hiếu học của người Việt Nam nói chung và Trường THCS & THPT Ngọc Viễn Đông nói riêng được thể hiện qua không khí sôi nổi của buổi tọa đàm. Lúc này toàn trường như một đại gia đình Ngọc Viễn Đông. Cùng lắng nghe nhau xây dựng một ngôi trường phát triển hơn nữa về mọi mặt.

Meeting kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

   Buổi Metting kết thúc với nhiều niềm vui quyết tâm của Thầy và trò toàn trường. Thành công của buổi lễ không chỉ là niềm vui của những phần thưởng, những bó hoa nhận được. Là niềm tin toàn trường sẽ đạt được nhiều thánh tích cao hơn nữa trong năm học này.

Xem “Album Meeting kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019” tại đây

 

 

 

 

 

 

 

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN