NGỌC VIỄN ĐÔNG DẠY – HỌC, BẤT CHẤP CORONA

Dịch Viêm đường hô hấp cấp (do virus Corona – nCoV) lây lan mạnh. Tuy nhiên, Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông sẽ vẫn dạy – học bất chấp Corona.

Để làm được điều này, nhà trường sử dụng 2 công cụ hiện đại: Trường Ngọc viễn Đông online và Livestream tương tác 2 chiều.

Xin mời tham khảo thêm thông tin về 2 công cụ này qua các tin, bài:

Giới thiệu Ngọc Viễn Đông online

Hiệu trưởng trường THCS và tHPT Ngọc Viễn Đông giới thiệu trường ngọc Viễn Đông online và hệ thống Livestream tương tác với cha mẹ học sinh

Đối tượng phục vụ:

Đối tượng phục vụ trong khoảng thời gian tránh dịch là học sinh khối 9 và khối 12. Học sinh trường Ngọc Viễn Đông bắt buộc phải tham gia. Học sinh ngoài trường muốn tham gia phải đăng ký. Xem hướng dẫn phần phía dưới.

Thời gian hoạt động dạy – học bất chấp Corona

– Từ 11/2 đến 15/2: Dạy các môn thi cuối cấp cho học sinh K 9 và K12. Hoạt động này chủ yếu phục vụ học sinh trong trường; Tuy nhiên, các học sinh hiếu học của các trường khác cũng có thể đăng ký tham gia (miễn phí). (Xem hướng dẫn ở phần sau)
– Nếu sau thời gian này mà dịch chưa được khống chế, HS vẫn tiếp tục nghỉ, nhà trường sẽ mở rộng đối tượng phục vụ: Dạy các môn chính (Văn, Toán, TA, Lý, Hóa, Sinh) cho tất cả các khối lớp THCS và THPT.
HS trường Ngọc Viễn Đông buộc phải tham gia. Hs các trường khác, nếu đã đăng ký tham gia thì được học miễn phí, nhưng phải tuân theo các quy định của trường
Sau mỗi phiên livestream, trường sẽ post công khai các videos lên trang Youtube của trường. Mời quý vị, các bạn và các em học sinh theo dõi, góp ý. Nhà trường chân thành cảm ơn trước

Cách học sinh ngoài trường đăng ký

  • Click nào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ở góc trên, bên phải của trang web: www.ngocviendong.edu.vn
  •  Điền Họ và tên học sinh. Địa chỉ email. Số điện thoại.
  • Trong ô “Nội dung cần tư vấn”, ghi: Đăng ký học Livestream
  • Click nút ĐĂNG KÝ (màu cam, ngay dưới ô nội dung) để hoàn thành đăng ký.
  • Học sinh sẽ nhận được mail mời tham gia qua địa chỉ email đã điền phía trên

Tìm hiểu thêm

Học sinh ngoài trường muốn tìm hiểu thêm về chế độ tuyển sinh của trường, mời đọc:

Tuyển Sinh từ Lớp 6 đến Lớp 12 HKII Năm Học 2019 – 2020

 

 

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN