BÀI TẬP TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT & GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT CỦA HÀM LƯỢNG GIÁC

TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT & GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT CỦA HÀM LƯỢNG GIÁC. Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em trong chương trình toán lớp 12 và tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia.

• Là một dạng toán mà chúng ta hay gặp phải trong các đề thi THPTQG trong những năm vừa qua. Chúng ta bắt gặp vấn đề này ở nhiều mức độ khác nhau. Nội dung của video này chúng ta sẽ giải quyết một số bài tập ở mức độ vận dụng, cụ thể là: Tìm GTLN & GTNN của hàm số lượng giác.
  • Xem video bài giảng lý thuyết TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT & GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT CỦA HÀM LƯỢNG GIÁC.
  • Sau khi xem xong bài giảng lý thuyết học sinh vận dụng giải những bài tập sau đây:

BÀI TẬP:

TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT & GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT CỦA HÀM LƯỢNG GIÁC

• Hy vọng qua bài dạy sẽ giúp các em có thể ôn tập tốt. Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – Youtube hay Website của trường.Thầy sẽ giải đáp những thắc mắc của các em. Chúc các em học tốt và đạt được nhiều kết cả cao trong kỳ thi sắp tới. Thân ái chào tạm biệt các e, hẹn gặp lại các em trong những video bài giảng tiếp theo.
  • Học sinh bấm đăng ký và theo dõi kênh youtube của Trường để xem những bài giảng khác nhé!
  • Thông tin đăng ký nhập học trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông