Unit 10 (p2&3): Language focus – Modal verbs

Unit 10 (p2&3): Language focus – Modal verbs. Ngoài phần lý thuyết, nhà trường sẽ kèm theo những bài tập để củng cố kiến thức cho các em.

• Xem video bài giảng lý thuyết Unit 10 (p2&3): Language focus – Modal verbs
  • Hôm nay thầy sẽ tiếp tục chương trình SGK: Unit 10 – Endangered Species phần 2 và 3. Hôm nay thầy dạy phần “Language focus. Trong bài này thầy sẽ giúp các bạn phân biệt cách dung của một số “Modal Verbs – Động từ khiếm khuyết”: may/might, needn’t, must và mustn’t. Các em chỉ cần tập trung vào cách sử dụng và cấu trúc của mỗi “Động từ khiếm khuyết”, các em sẽ phân biệt được rõ ràng.

EXERCISES.

Choose the correct answer that is the best choice.

Unit 10 (p2&3): Language focus – Modal verbs

• Hy vọng qua những bài dạy của thầy, sẽ giúp các em có thể luyện thi tốt. Chúc các em thành thạo để làm tốt phần này. Các em có thắc mắc gì hay muốn đi sâu vào thì hãy để lại comment ở Fanpage – You tube hay Website của trường. Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các em. Chúc các em học tốt!

Thông tin đăng ký nhập học trường Ngọc Viễn Đông