Lễ Tổng Kết Giải Cầu Lông Ngọc Viễn Đông Mở Rộng Mừng Đảng – Mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Theo đúng tinh thần “Phát triển học sinh toàn diện về Trí – Thể – Đức” mà nhà trường đã đề ra. Nhân dịp Tết đến, Xuân về Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông đã tổ chức hàng loạt các cuộc thi dành cho học sinh mà trong đó nổi lên là Giải Cầu Lông Mừng Đảng – Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 dành cho học sinh các trường THCS trong địa bàn Quận 12, Tp. HCM. Giải đấu được khai mạc vào ngày 27/01/2018. Qua nhiều vòng đấu máu lửa và đầy bất ngờ, cuối cùng chúng ta đã chọn ra những gương mặt đấu thủ tiêu biểu đại diện cho nền Vũ Cầu THCS Quận 12.

Hình ảnh lễ trao giải cầu lông Ngọc Viễn Đông mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Giải cầu lông Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 Ngọc Viễn Đông mở rộng

Buổi sáng ngày Chủ Nhật, 04/02/2018, các trận chung kết của giải bao gồm ba thể thức: đơn nữ, đơn nam và đôi nam được tổ chức ngay tại sân trường Ngọc Viễn Đông. Bầu không khí nóng bỏng đã được cảm nhận ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu, với sự tụ tập của đông đảo các thầy cô giáo và học sinh các trường. Sự hồi hộp, mong chờ hiển hiện thật rõ nét trên gương mặt những cổ động viên cuồng nhiệt tụ tập quanh sân đấu… Và khi các cặp đấu thủ bước ra, cả bầu không khí bao trùm lấy sân trường bỗng như nổ tung bởi tiếng hò reo và cổ vũ nồng nhiệt !!!

Giải cầu lông Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 Ngọc Viễn Đông mở rộng

Tiếng còi khai cuộc bắt đầu, được động viên bởi sự cuồng nhiệt của khán giả. Các đấu thủ đã không phụ lòng mong chờ của mọi người. Đúng theo tinh thần một trận chung kết, các đấu thủ đã thi đấu một cách quyết tâm và đầy nhiệt huyết. Qua đó cống hiến cho khán giả một màn so vợt đỉnh cao, không ai nhường ai, mỗi điểm là một cuộc chiến ác liệt, các đấu thủ đã thể hiện tài năng của mình với các cú giao cầu, đập cầu, cắt cầu rất hiểm hóc để mang đến sự mãn nhãn cho khán giả.

– Với kết quả đạt được:

• Đơn nữ :

Giải nhất: Phạm Nguyễn Mỹ Kim (CLB Cầu Lông – Quận 12)

Giải nhì: Lê Nguyễn Dạ Thảo (THCS An Phú Đông – Quận 12)

Giải ba: Tường và Như (THCS Phan Bội Châu – Quận 12)

• Đơn nam :

Giải nhất: Cao Đình Nguyên Vũ (THCS Nguyễn Trung Trực – Quận 12)

Giải nhì: Nguyễn Lê Thành Đạt (CLB Cầu Lông Quận 12)

Giải ba: Phú (THCS Nguyễn Ảnh Thủ) , Thông (CLB Cầu lông Quận 12)

• Đôi nam :

Giải nhất: Cao Đình Nguyên Vũ + Nguyễn Trọng Thiện (THCS Nguyễn Trung Trực – Quận 12)

Giải nhì: Ngô Trần Phúc Nguyên + Trần Gia Huy (THCS Nguyễn Truc Trực – Quận 12)

Giải ba: Huy + Trường (THCS – THPT Ngọc Viễn Đông). Gia Huy + Xuân Đức (THCS Nguyễn Chí Thanh – Quận 12)

Giải cầu lông Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 Ngọc Viễn Đông mở rộng

Vẫn biết rằng trong thể thao luôn có kẻ thắng, người bại; tuy thế qua giải đấu này, chúng ta phải thấy một điều là: Tất cả chúng ta đều là người thắng cuộc. Các tài năng thể thao đã được lộ diện và sẽ được phát triển, bổ sung lực lượng cho trường, quận tham gia hàng loạt giải thi đấu lớn sắp diễn ra. Phong trào TDTT trong trường được tiếp thêm năng lượng để phát triển. Ta cũng thấy được một sự tiến bộ vượt bậc về mọi mặt của học sinh. Những con người sẽ đại diện cho đất nước trong kỉ nguyên mới. Và quan trọng hơn hết: Chúng ta đã trở nên đoàn kết hơn, vững mạnh hơn!

Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông xin chân thành cảm ơn Trung Tâm Thể Thao Quận 12, Nhà đồng Tài trợ Công ty TNHH MTV Bảo Anh đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của giải đấu.