Lễ Khai Trường Của Thầy Và Trò Trường Ngọc Viễn Đông

   Hoà cùng không khí tươi vui và phấn khích của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/09/2018, trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông long trọng tổ chức lễ khai trường chào mừng năm học mới 2018 – 2019.

Học sinh trường Ngọc Viễn Đông chào đón các đại biểu đến dự lễ khai trường

Học sinh trường Ngọc Viễn Đông chào đón các đại biểu đến dự lễ khai trường

Thầy và trò trường Ngọc Viễn Đông đón chào đại biểu đến tham dự Lễ khai trường

   Buổi lễ khai trường diễn ra với sự tham gia đầy đủ của đông đảo CBNV – GV và hàng trăm học sinh cùng các đại diện cha mẹ học sinh của các lớp; các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương.

   Tại đây, nhiều hoạt động đã được tổ chức để mang đến cho các em một ngày lễ khai trường đúng nghĩa. Để đó là hành trang, là dấu in kỉ niệm cho các em, bồi hồi nhớ lại mỗi mùa tựu trường.

   Mở đầu cho buổi lễ khai trường là phần nghi thức chào cờ. Toàn thể học sinh trong bộ lễ phục đặc trưng của nhà Trường. Cùng hướng về Quốc kì thiêng liêng, đồng thanh hát vang bản hùng ca “Tiến quân ca”.

   Sau nghi thức chào cờ. Thầy Hiệu trưởng – Võ Thanh Vân lên đọc diễn văn khai trường năm học 2018-2019. Cùng những lời dặn dò đầy tâm huyết, ân cần đến các thế hệ học sinh thân yêu của mình.

Thầy Hiệu trưởng - Võ Thanh Vân đọc diễn văn khai trường Ngọc Viễn Đông năm học 2018-2019

Thầy Hiệu trưởng – Võ Thanh Vân đọc diễn văn khai trường năm học 2018-2019

   Tiếp đến là “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” được đầu tư công phu và kĩ lưỡng. Tạo nên tâm thế vui tươi, thoải mái nhất cho các em để chào mừng năm học mới.

Tiết mục múa dân gian của học sinh trường Ngọc Viễn Đông bài "Quê hương là chùm khế ngọt"

Tiết mục múa dân gian “Quê hương là chùm khế ngọt”

   Trong nhà Trường, hoạt động dạy và học luôn đóng vai trò quan trọng và luôn được ưu tiên hàng đầu. Thầy trò nhà Trường thấm nhuần lời dạy của Người. Luôn tự nhủ với lòng sẽ hăng hái thi đua “Dạy tốt và Học tốt”. Vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học.

Thầy Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên toàn Trường Ngọc Viễn Đông

Thầy Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho toàn thể CBGV – NV toàn Trường

Thầy hiệu trưởng giao nhiệm vụ học tập cho học sinh toàn Trường Ngọc Viễn Đông

Thầy hiệu trưởng giao nhiệm vụ học tập cho học sinh toàn Trường

   Nhằm tuyên dương cũng như cổ vũ tinh thần cho học sinh toàn Trường tích cực rèn luyện, học tập. Phần phát thưởng kết quả thực hiện phong trào “Thi đua học tập cùng thầy Hiệu trưởng” nhân ngày khai trường cũng được diễn ra trong không khí tươi vui, hớn hở.

Phát thưởng kết quả thực hiện phong trào "Thi đua học tập cùng Thầy Hiệu trưởng" của trường Ngọc Viễn Đông

Phát thưởng kết quả thực hiện phong trào “Thi đua học tập cùng Thầy Hiệu trưởng”

Đại diện học sinh trường Ngọc Viễn Đông lên tặng hoa Thầy Hiệu trưởng đáng kính

Đại diện học sinh lên tặng hoa Thầy Hiệu trưởng đáng kính

   Không chỉ học sinh, mỗi một giáo viên cũng đều có những suy nghĩ, những tâm trạng, những niềm xúc động khác nhau. Những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”. Với quyết tâm của giáo viên, thì song song theo đó là đòi hỏi các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng, để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Đại diện CBGV-NV và học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ. Và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, giảng dạy và rèn luyện trong năm học mới 2018-2019.

Đại diện cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường Ngọc Viễn Đông phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai trường

Đại diện CBGV – NV và học sinh phát biểu cảm nghĩ

   Buổi lễ khai trường khép lại với nhiều ý nghĩa mang tính giáo dục cao. Hồi trống khai trường vẫn còn dư âm trong tâm trí của thầy và trò trường Ngọc Viễn Đông. Như lời hứa hẹn vì nhiệm vụ dạy và học còn bỏ ngõ trong năm học 2018 – 2019 sắp đến: “Năm học mới – Thắng lợi mới!”

Thầy Hiệu trưởng Võ Thanh Vân đánh hồi trống khai trường năm học 2018-2019

Thầy Hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường năm học 2018 – 2019

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN