HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM ĐẦU NĂM HỌC 2023 – 2024: Tất cả vì một năm học đầy chất lượng

   Hội đồng Sư phạm trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông đã tổ chức phiên họp đầu tiên của năm học mới 2023 – 2024: Tất cả vì một năm học đầy chất lượng.

Thầy Hiệu trưởng Võ Thanh Vân trong cuộc họp hội đồng sư phạm trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông Thầy Hiệu trưởng Võ Thanh Vân trong cuộc họp hội đồng sư phạm trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Nhà giáo Võ Thanh Vân – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc phiên họp Hội đồng Sư phạm.

1. Thầy Hiệu trưởng – Võ Thanh Vân phát biểu:

   Phát biểu khai mạc phiên họp. Nhà giáo Võ Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự biết ơn với quý thầy cô giáo đã cộng tác, gắn bó với trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng trân trọng đón chào và giới thiệu đội ngũ giáo viên mới. Tham gia gia giảng dạy cùng trường trong năm học 2023 – 2024 này.

   Ông nói: “Trường chúng ta vừa trải qua một biến cố lớn. Thay đổi nhà đầu tư lẫn địa điểm dạy và học, với rất nhiều ngổn ngang. Chúng tôi đã cố gắng để trường được tiếp tục vận hành. Để đến hôm nay, tất cả chúng ta ngồi đây, cùng bàn kế hoạch cho niên học mới. Thật may mắn, trong hành trình đó, không chỉ có thầy cô, đội ngũ nhân viên cùng quyết tâm gắn bó với ngôi trường. Mà còn có sự tin cậy, đồng sức, đồng lòng của cha mẹ học sinh cùng các em học sinh thân yêu. Vì niềm tin yêu đó, vì những thành quả mà Ngọc Viễn Đông đã gặt hái được đó. Tôi tin, chúng ta sẽ cùng làm nên kỳ tích. Đưa ngôi trường trở lại xứng tầm của nó, xứng với tên gọi Ngọc Viễn Đông”.

Thầy Nguyễn Khắc Khanh - Phó hiệu trưởng trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông

Nhà giáo Nguyễn Khắc Khanh – P. HT định hướng hoạt động chuyên môn của trường trong năm học mới.

2. Thầy Nguyễn Khắc Khanh – P. HT phát biểu:

   Tại phiên họp, Nhà giáo Nguyễn Khắc Khanh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến các tiêu chí về chất lượng, kỷ cương, nề nếp mà nhà trường hướng đến. Đồng thời khai triển các phương hướng, giải pháp thực hiện các tiêu chí này. Ông cho rằng, để đạt được những kết quả này rất cần sự nỗ lực, đồng lòng, đoàn kết và tinh thần quyết tâm của các thầy cô giáo cùng toàn thể nhân viên nhà trường.

Hội đồng sư phạm trường THCS và THPT Ngọc VIễn Đông năm học 2023 - 2024

Hội đồng sư phạm trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông năm học 2023 – 2024.

3. Quyết tâm thực hiện:

   Cùng dòng suy nghĩ và quyết tâm này, quý thầy cô giáo đã nêu nhiều ý kiến, góp ý. Hiến kế cho việc tổ chức dạy và học được hiệu quả, chất lượng.

   Được biết, ngay trong năm học 2023 – 2024 này. Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông sẽ triển khai mô hình “Trường học hạnh phúc” theo bộ tiêu chí mà Tp.HCM đang nghiên cứu để đưa vào vận hành.
   Tin rằng với tinh thần quyết tâm, tình yêu thương. Trường Ngọc Viễn Đông sẽ có một năm học đầy chất lượng.

Hùng Chi

Xem thêm: “NGÔI TRƯỜNG XANH – NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ XANH”

“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN