Khóa Học “Chinh Phục Không Gian Mạng” – Làm Bạn Cùng Con Yêu

   Gia đình là đơn vị nhỏ nhất cấu thành nên một xã hội hoàn chỉnh. Những đứa trẻ lớn lên trong vòng tay của cha mẹ, được gia đình che chở và khôn lớn. Cha mẹ chính là những siêu anh hùng bảo vệ các con trong cuộc sống. Thế nhưng, ngày nay “trẻ em có thể một mình đi xuyên biên giới quốc gia lãnh thổ thông qua việc sử dụng mạng Internet. Các con có thể chịu tổn thương bất cứ lúc nào mà không ai hay vì đó không chỉ là vết thương vật lý”.

khóa học chinh phục không gian mạng

Khóa học “Chinh Phục Không Gian Mạng”

1. Chinh phục không gian mạng làm bạn cùng con

   Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh trong thời đại số, CyberHome – Giải pháp dành cho Phụ huynh và Gia đình của CyberKid Vietnam – Tổ chức đầu tiên tại Việt Nam bảo vệ và hỗ trợ trẻ em trên không gian mạng đã cho ra mắt khóa học online dành cho cha mẹ mang tên “Chinh phục không gian mạng – Làm bạn cùng con yêu”.
   Thông qua khóa học chinh phục không gian mạng, cha mẹ sẽ có khả năng nhận biết các biểu hiện và hỗ trợ được con khi gặp các mối nguy hại phổ biến trên môi trường mạng, biết cách tận dụng các công cụ công nghệ để đồng hành và làm bạn cùng con, bảo vệ sự an toàn của con và gia đình trên không gian số.

giải pháp chinh phục không gian mạng

Các thành viên tham gia khóa học 

2. Lịch trình học tập:

Buổi 1: Học phần “Bố mẹ thông thái – Hành trang bước vào thế giới mạng an toàn”.
Thời gian: 8h15′ – 9h30′ tối thứ bảy.
Buổi 2: Học phần “Bố mẹ siêu anh hùng – Bảo vệ con đúng cách và yêu con trọn vẹn”.
Thời gian: 8h15′ – 9h30′ tối chủ nhật.
Hình thức: Học trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

hình thức học chinh phục không gian mạng

Hình thức học online qua Zoom

CyberHome cam kết lợi nhuận từ các khóa học chinh phục không gian mạng sẽ được dùng để tái đầu tư vào các dự án phi lợi nhuận dành cho trẻ em của CyberKid, bao gồm: CyberSchool, CyberClass và CyberHotline.
– Tham khảo thông tin chi tiết khoá học tại: https://bit.ly/sotaykhoahocT422
– Đăng ký tham gia khóa học ngay tại: https://forms.gle/qmvGVBXPvJrhifKU8
– Cập nhật thông tin về CyberHome tại: https://www.facebook.com/CyberHomeVN
– Tham gia vào cộng đồng Nuôi dạy con văn minh trong kỷ nguyên số cùng CyberKid Vietnam: http://bit.ly/nuoidayconvanminh
Chúc quý phụ huynh luôn là bậc cha mẹ thông thái, hiểu biết, tự tin làm chủ công nghệ để đồng hành đúng cách cùng các con!
“NGỌC VIỄN ĐÔNG - MỖI HỌC SINH MỘT VIÊN NGỌC”

CÁC TIN LIÊN QUAN